Nhà vô địch World Cup tới Bayern Munich để kiểm tra y tế

Xem tin thể thao, báo chí Đức cho biết, cầu thủ phòng ngự Benjamin Pavard của Suttgart sẽ đến trụ sở của Bayern Munich để phục vụ kiểm tra sức khỏe ngày hôm nay.

Thời điểm tháng 1/2019, Bayern Munich đã ra thông báo chiêu mộ thành công Benjamin Pavard từ Suttgart với số tiền 35 triệu euro đi kèm bản hợp đồng 5 năm. Lúc đấy, phía hai clb đã có thỏa thuận rằng cầu thủ này chỉ khoác áo Bayern từ tháng 7/2019.
Nhà vô địch World Cup tới Bayern Munich để kiểm tra y tế
Nhưng mới đây, Pavard bất ngờ xuất hiện tại đại bản doanh của Bayern để kiểm tra sức khỏe. Theo báo chí Đức, cách làm của Bayern được cho là học theo Juventus.
Xem kết quả kq bóng đá, năm 2017, Juventus đã đạt thỏa thuận để mua tiền đạo Patrik Schick từ Sampdoria. Tuy nhiên tới lúc kiểm tra y tế, Schick lại lộ ra có vấn đề về tim. Lập tức thỏa thuận bị hủy và may là Juve không bị mất tiền oan.
Tất nhiên, việc kiểm tra sức khỏe của Pavard chỉ là thủ tục bởi phía Bayern đã theo dõi cầu thủ 23 tuổi này từ rất lâu trước khi quyết định chi tiền mua lại hợp đồng.
Về việc của Bayern, người đại diện của Timo Werner là Karl-Heinz Förster nói rằng đã có thỏa thuận cùng “Hùm xám” về một số điều khoản cá nhân. Vấn đề tiếp theo là Bayern sẽ đàm phán mức phí chuyển nhượng cùng CLB Leipzig. Đội bóng này muốn Bayern phải chồng đủ ít nhất 40 triệu euro mới nhả Werner.
Chưa hết, soi kèo bóng đá chia sẻ Bayern gần đây đang dõi theo cầu thủ chạy cánh Nicolas Pepe của Lille. Mới đây, Bayern đã cử tuyển trạch viên đến Pháp để quan sát Pepe thi đấu trong trận Lille đánh bại PSG với tỷ số khó tin 5-1.