Sơ lược nhà tài trợ áo đấu cho Liverpool tại Premier League

Khi thỏa thuận hiện tại của Liverpool với nhà cung cấp New Balance chuẩn bị hết hạn vào mùa tới, đây sẽ là bài phân tích các nhà tài trợ của họ

12bet cho biết Liverpool được biết đến với bộ dụng cụ toàn màu đỏ thương hiệu của họ từ áo sơ mi cho đến tất. Bộ dụng cụ của Liverpool đồng nghĩa với chính câu lạc bộ, và năm ngoái đã trải qua năm bán chạy nhất của câu lạc bộ trong việc bán áo thun của họ.

Sơ lược nhà tài trợ áo đấu cho Liverpool tại Premier League
Sơ lược nhà tài trợ áo đấu cho Liverpool tại Premier League

Với thỏa thuận hiện tại của câu lạc bộ với New Balance sắp hết hạn, Liverpool sẽ gia hạn hợp tác hay tìm đến các nhà sản xuất bộ dụng cụ khác?

Nhà tài trợ và nhà sản xuất bộ dụng cụ hiện tại của Liverpool là ai

Liverpool có bộ trang phục thi đấu của họ hiện được tài trợ bởi ngân hàng Standard Chartered, người có quan hệ đối tác với Quỷ đỏ bắt đầu vào năm 2010 khi họ tiếp quản từ nhà tài trợ trước đó là Carlsberg.

Thỏa thuận của Standard Chartered hiện là hợp đồng dài thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ, với việc Carlsberg đã tài trợ cho Liverpool trong 10 năm.

Thỏa thuận trước đó giữa Liverpool và công ty ngân hàng đã được thiết lập để kết thúc vào cuối mùa giải 2019-20, nhưng Standard Chartered đã gia hạn hợp tác cho đến khi kết thúc mùa giải 2022-23 vào tháng 12 năm 2018.

Họ đã đồng ý gia hạn tài trợ trước đó vào năm 2013 và 2015, với thỏa thuận cuối cùng trị giá khoảng 30 triệu bảng mỗi năm.

Liverpool có áo đấu của họ được sản xuất bởi New Balance, mặc dù một công ty con Warrior Sports là nhà cung cấp ban đầu tiếp quản thỏa thuận của Adidas với câu lạc bộ vào năm 2012.

Adidas đã tài trợ cho Liverpool trong 15 năm trong suốt thập niên 80 và đến những năm 2000, nhưng đã kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ sau kết quả tồi tệ của Quỷ đỏ trong nước và họ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa 2009-10.

New Balance đã tiếp quản nhà sản xuất kit từ Warrior Sports vào năm 2015, một công ty liên kết với thương hiệu và được biết đến với vai trò sản xuất quần áo khúc côn cầu và lacrosse ở Bắc Mỹ.

Khi nào thỏa thuận bộ hiện tại của Liverpool hết hạn?

Sự sắp xếp hiện tại của Liverpool với các nhà sản xuất New Balance (trị giá khoảng 45 triệu bảng mỗi mùa) sẽ hết hạn vào mùa giải 2019-20. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang trong giai đoạn đàm phán lại một thỏa thuận để vượt ra ngoài chiến dịch đó.

Theo  Liverpool Echo, tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng sẵn sàng cung cấp từ các nhà cung cấp bộ dụng cụ đối thủ như Adidas, Nike và Puma, những người được coi là tiêu chuẩn quốc tế của các nhà sản xuất thể thao ở Anh và quốc tế.

Nếu New Balance muốn duy trì thỏa thuận với Liverpool, họ sẽ cần cung cấp cho Liverpool mức tăng cao hơn đáng kể về các điều khoản hiện tại của quan hệ đối tác.

Sự tài trợ của Manchester United với Nike hiện đang sinh lợi nhất tại Premier League (trị giá khoảng 75 triệu bảng một mùa), tiếp theo là Arsenal (Adidas với giá 50 triệu bảng một năm), Manchester City (Puma với giá 50 triệu bảng mỗi năm) và Chelsea (Nike với 60 triệu bảng một năm).

Bongdaso trang tin tức bóng đá hot nhất hiện nay bạn đã biết chưa ?