Griezmann đến Barca vào thời điểm hoàn hảo!

Antoine Griezmann sẽ phù hợp với Barcelona như một chiếc nhẫn trên ngón tay. Đó là nhận xét từ cựu HLV Real Sociedad, Martin Lasarte.

Thống kê trên bóng đá số hiện Atletico đang yêu cầu Barca trả thêm 80 triệu euro bởi cho rằng Griezmann đã đạt thỏa thuận với Barca từ cuối mùa trước. Nhưng dù thế nào, Blaugrana cũng đã chính thức sở hữu cầu thủ 28 tuổi, người hứa hẹn sẽ cùng Lionel Messi và Luis Suarez hợp thành mũi đinh ba lợi hại.

Sau nhiều đồn đoán, Griezmann cuối cùng đã hoàn tất thương vụ chuyển từ Atletico Madrid đến Barcelona thứ 6 vừa qua. Đội bóng xứ Catalonia đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro (107 triệu bảng) với tiền đạo người Pháp.

“Tôi nghĩ Griezmann có thể dễ dàng thích nghi với Barcelona. Đó là một chàng trai đầy lạc quan và một điều rất tích cực. Tôi nghĩ Griezmann sẽ vừa vặn như một chiếc nhẫn trên ngón tay sau những gì diễn ra tại Barcelona mùa trước.”

Như dự đoán bóng đá “Người hâm mộ Barcelona đã tức giận nhưng tôi nghĩ ở lại Atletico là quyết định đúng đắn của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng bây giờ mới là thời điểm thích hợp để chuyển nhượng.”

Griezmann đến Barca vào thời điểm hoàn hảo!
Griezmann đến Barca vào thời điểm hoàn hảo!

HLV người Uruguay nói thêm: “Tôi đã đào tạo một cầu thủ rất trẻ tới trưởng thành. Griezmann đã có một bước tiến lớn để trở thành một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới. Dù sao, vẫn có một số tố chất cậu ấy duy trì.”

Chia sẻ trên báo thể thao “Đó là một người rất thông minh. Biết cách đưa ra quyết định trên sân. Griezmann biết khi nào cần tăng tốc, khi nào dừng lại, chuyền bóng ngắn hay dài, khi nào rê bóng… Nó diễn ra sau khi Barcelona không giành được nhiều danh hiệu như mong muốn ở mùa giải trước, gây ra sự thất vọng.”