Emirates – Sân nhà bạc triệu của Arsenal đang bị phá hoại từ bên trong theo nghĩa đen

Theo các báo cáo gần nhất của ban quản lý sân, Emirates đang phải đối mặt với rất nhiều mối nguy lớn và tiềm ẩn do sự bùng phát của loại chuột.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, sân nhà của Arsenal phải đối mặt với những mối nguy từ loài gặm nhấm này. Trước đó, vào tháng 10 năm 2016, theo ghi nhận của tin bóng đá quốc tế, một bản báo cáo của ban quản lý sân đã được trình lên giới chủ của Câu lạc bộ thành London để thông báo tình hình.

Cho đến bây giờ, dù đã có nhiều biện pháp khắc phục và xử lý, tuy nhiên, sự phát triển ngày một lớn về số lượng của loài chuột trong sân khiến cho giới chức của Pháo thủ đau đầu tìm phương án giải quyết.

Emirates đang đối mặt với những mối nguy từ… chuột

Sự bùng phát và tăng trưởng mạnh của loài chuột trên sân vận động đắt giá nhất nhì Ngoại hạng Anh đang mang đến nỗi lo lớn cho các cổ động viên tới sân lẫn những nhân viên làm việc tại Arsenal.

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản này lại đang đặt ra một bài toán thách thức với ban lãnh đạo đội bóng. Các cuộc họp đã được tổ chức thường xuyên, để lên kế hoạch giải quyết cũng như có phương án dứt điểm cho tình trạng này không còn tiếp diễn.

Phát biểu với tin bóng đá thuộc các báo thể thao Anh, phát ngôn viên của Arsenal cho biết: “Đội bóng luôn đề cao sự an toàn cũng như sức khỏe của những Cổ động viên tới sân. Ban quản lý đang có những hành động để đo lường sự phát triển của loài chuột và đưa ra phương hướng xử lý.

“Mọi chuyện vẫn đang nằm trong sự kiểm soát của chúng tôi. Đội bóng sẽ xử lý mọi chuyện ổn thỏa, và mọi chuyện sẽ tiếp tục có những biện pháp đúng đắn”.