Tin bóng đá Anh: Hết mình vì Man Utd, Mourinho nhận ngay biệt danh mới

Tin bóng đá Anh: Sau một loạt biệt danh như ‘Người đặc biệt’, hay mới đây nhất ‘Người hạnh phúc’, Mourinho còn có thêm một nickname mới vô cùng thú vị.

Theo báo chí bóng đá Anh, các cộng sự cũng như trợ lý trong ban huấn luyện của Mourinho trong CLB Manchester United đã đặt cho thuyền trưởng người Bồ Đào Nha một biệt danh mới, rất ngộ nghĩnh, có tên là “Người gầy”. Sở dĩ, biệt hiệu này được dành cho Mourinho bởi ông đã giảm cân khá nhiều sau chỉ 1 mùa giải dẫn dắt đội bóng chủ sân Old Trafford.

Theo nhiều chia sẻ của những người xung quanh, Mourinho đã rất tận tâm và hết mình với công việc tại Nhà hát của những giấc mơ. Dẫn dắt MU là việc không hề đơn giản. Đó là một đội bóng hàng đầu của bóng đá Anh cũng như của bóng đá thế giới. Mourinho cũng đã rất cật lực để làm mọi điều tốt nhất cho CLB.

Tận tâm tận lực với MU, Mourinho được các cộng sự đặt cho nickname đầy thú vị.

Ngoài thời gian dẫn dắt và chỉ đạo Man Utd, ông cũng khá chăm chỉ đi tập luyện, sao cho trọng lượng cơ thể được ổn định và sức khỏe được đảm bảo đểcó thể căng sức làm việc tại môi trường bóng đá khắc nghiệt như giải đấu số 1 của bóng đá Anh – Premier League.

Ông cũng khá tận dụng thời gian huấn luyện tập nhẹ trong những buổi tập của các cầu thủ MU tại Carrington. Mourinho đã quá quen với giải EPL, nên ông đã có sự chuẩn bị tốt cả về tinh thần và thể chất để đương đầu với những khó khăn sắp tới.

Trước khi có biệt danh “Người gầy”, Mourinho còn nổi tiếng với những biệt danh được báo thể thao thế giới đặt cho như ‘Người đặc biệt’ khi còn dẫn dắ Chelsea và “Người hạnh phúc” trong thời gian gần đây khi là thuyền trưởng của Manchester United.

One thought on “Tin bóng đá Anh: Hết mình vì Man Utd, Mourinho nhận ngay biệt danh mới

Comments are closed.