Đoạt bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp, CR7 lập tức xác định tương lai

Tin bóng đá: Sau khi lần thứ 5 giành danh hiệu quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đã có những phát biểu về tương lai của mình và Real.

Đêm qua, vinh dự đoạt quả bóng vàng lần thứ 5 đã gọi tên Ronaldo. Đây là một trong những dấu mốc lớn nhất trong sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha, khi nó giúp anh sánh ngang với những gì mà kình địch Lionel Messi đã làm được tại Barca.

Cũng ngay sau khi có được danh hiệu cá nhân cao quý này, Ronaldo đã lập tức tiết lộ mong muốn và ý định tương lai của mình.

Theo tin bóng đá quốc tế, siêu tiền đạo 32 tuổi cho biết, anh hy vọng bản thân anh có thể chơi bóng ở đỉnh cao trong vòng vài năm tới. Messi vẫn là động lực để giúp Ronaldo không ngừng nỗ lực. “Chúng tôi vẫn đang làm những gì có thể để giúp cho CLB của mình”.

“Tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại Real. Tôi yêu cuộc sống và bóng đá tại đây. Hãy xem những gì sẽ đến trong tương lai, tôi muốn được tiếp tục ở lại và kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình tại Bernabeu.

Ronaldo muốn kết thúc sự nghiệp tại Real

Không cần phải gắn bó với Real tới khi giã từ sân cỏ, Ronaldo đã là một tượng đài và huyền thoại của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Mùa giải năm ngoái, dù đã hơn 30 tuổi, nhưng Ronaldo vẫn cho thấy mình ổn định như thế nào với 42 bàn thắng. CR7 có những đóng góp vô cùng quan trọng và quý giá giúp cho Real giành La Liga và Champions League, Tính riêng tại giải quốc nội, Ronaldo mùa trước có 25 bàn, 12 bàn tại UCL.

Chia sẻ thêm về danh hiệu Ballon d’Or với tin bóng đá quốc tế, Ronaldo cho biết bản thân anh thấy rất tự hào và hạnh phúc, và phút giây được cầm quả bóng vàng thứ 5 trong tay là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất sự nghiệp của anh.