Wenger tính nghỉ việc tại Arsenal, cầm quân tại World Cup 2022

Tin hậu trường bóng đá: Chiến lược gia người Pháp úp mở về khả năng ông có thể chia tay với sân Emirates sớm hơn dự tính để hướng tới nghiệp cầm quân ĐTQG dự WC 2022.

Dù mới đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Pháo thủ nhưng Arsene Wenger vẫn hoàn toàn có thể chia tay với Arsenal vào bất cứ thời điểm nào.

Tin hậu trường bóng đá Anh cho biết, bản thân chiến lược gia người Pháp không giấu diếm khả năng mình rời bỏ thành London để hướng đến mục tiêu lớn hơn.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn ngắn dưới đây, giáo sư của The Gunners cho biết, vào cuối mỗi mùa giải ông đều ngồi lại với ban lãnh đạo của đội bóng để bàn bạc về tương lai của mình.

Arsene Wenger úp mở khả năng sẽ rời Arsenal để dẫn dắt 1 ĐTQG.

Hợp đồng của ông với đội chủ sân Emirates sẽ kéo dài tới hết hè 2019, và bản thân vị thuyền trưởng giàu kinh nghiệm này cũng muốn hoàn thành hết những gì đã cam kết với CLB. Tuy vậy, ông cũng cho rằng, bản thân ông vẫn luôn cân nhắc mọi lời đề nghị và cho biết mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Huấn luyện viên lão làng người Pháp đã có hơn 20 năm gắn bó Arsenal. Ông đã trở thành biết tượng không chỉ của đội bóng Bắc London nói riêng mà cả với bóng đá Anh nói chung. Những tưởng như với hơn 2 thập kỉ cầm quân tại bóng đá xứ sương mù, Emirates sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của ông thì mọi người đều phải bất ngờ. Chia sẻ với mục hậu trường bóng đá thuộc báo thể thao quốc tế, ông cho biết mình vẫn đủ sức để cáng đáng những nhiệm vụ được giao tại CLB.

“Khi không thể song hành cùng các cầu thủ vào mỗi ngày hay mỗi tuần, có thể lúc đó tôi sẽ chuyển sang cầm một ĐTQG nào đó, và đưa họ tới WC 2022 thì sao nhỉ? Mọi chuyện đều có thể xảy ra”.