Chia sẻ mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ

Dự đoán trực tuyến hiện nay ngày càng thu hút được nhiều người chơi không  chỉ bởi mang đến những giây phút giải trí vui vẻ mà còn mang đến những lợi ích thiết thực từ những chiến thắng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người chơi vừa có thể thoải mái vui chơi đặt cược lại có thể kiếm tiền và còn thường xuyên nhận được vô số ưu đãi quả là điều không thể tuyệt vời hơn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm dự đoán bóng đá để luôn dành chiến thắng trong các trận cược tại BK8 nhé.

Nắm vững luật chơi và biết cách đọc các loại kèo

mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ
mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ

Tham gia chơi dự đoán trực tuyến là người chơi sẽ phải lựa chọn kèo đặt cược vì vậy để thể đưa ra được lựa chọn chính xác thì trước tiên người chơi phải hiểu được luật chơi và cách đọc kèo. Hiện cung cấp rất nhiều loại kèo khác nhau như kèo châu âu, kèo châu á, kèo O/U,…Do đó các anh em hãy bắt đầu tìm hiểu để nắm được về từng loại kèo quy luật ra sao, thông tin như thế nào từ đó sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm dự đoán chính xác.

Tổng hợp chi tiết thông tin về các trận đấu

Một công việc không thể thiếu khi tiến hành dự đoán bóng đá đó là cần tổng hợp các thông tin của trận đấu mà bạn sẽ đặt cược tại cổng game. Hãy tìm hiểu về lực lượng, phong độ và thành tích của 2 đội trong ít nhất 5 trận gần nhất. 

Hai đội đã từng gặp nhau trước đây chưa, kết quả trận đấu thế nào, tương quan lực lượng, đội hình ra sân trong trận đấu tới. Bên cạnh đó các bạn cần phải tìm hiểu thêm các yếu tố khác như đá ở sân nào, thời tiết ra sao, ai là trọng tài…và những thông tin liên quan khác. Các thông tin càng chi tiết và chính xác thì sẽ càng giúp bạn dự đoán chính xác hơn. 

mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ
mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ

Lựa chọn thời điểm dự đoán tốt nhất

Đây là một trong những kinh nghiệm dự đoán quan trọng để giành được chiến thắng khi tham gia dự đoán dành cho anh em. Những tay chơi chuyên nghiệp đã đúc kết ra kinh nghiệm thời điểm vừa ra kèo chính là thời điểm thích hợp nhất cho việc đặt cược. Bởi vì lúc này tỷ lệ kèo thường ổn định và mang tính khách quan nhất.

Một lưu ý dành cho anh em đó là không nên đặt cược vào thời điểm chỉ cách trận đấu bắt đầu từ 1 đến 2 tiếng vì thời điểm này tỷ lệ kèo rất biến động và không đáng tin. Các bạn cần phải chú ý thời gian ra kèo của cổng game để không bỏ lỡ những thông tin quý giá dành cho mình.

Xem thêm: BK8 – Thương hiệu chất | Link vào BK8 mới nhất 2021

Không đặt kèo theo tâm lý số đông

Nhiều anh em khi tham gia đặt cược thường có tâm lý chọn kèo theo số đông nhưng nếu muốn chiến thắng tại thì các bạn không nên làm như vậy. Lựa chọn theo số đông khiến cho bạn sẽ không chủ động trong mọi tình huống và rất bị động khả năng thua rất cao. Vì vậy hãy tự tin vào khả năng phán đoán của mình trên cơ sở những thông tin đã thu thập được tự đưa ra lựa chọn cho mình.

Kinh nghiệm dự đoán bóng đá là chọn kèo theo chu kỳ đội bóng

mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ
mẹo dự đoán bóng đá tỷ lệ thắng tăng cao từ cao thủ

Nhiều tay chơi chuyên nghiệp có một kinh nghiệm chơi cực kỳ hiệu quả đó là đánh theo chu kỳ của đội bóng. Thông tin này chính là tìm hiểu về lịch sử đã từng gặp nhau của 2 đội và tổng hợp thành tích của đội bóng, các trận đấu gần nhất, phong độ có ổn định hay không? Sau đó bạn thống kế lại để xem chu kỳ kết quả thi đấu của họ có theo một quy luật nhất định không rồi đặt theo quy luật đó. Tuy nhiên kinh nghiệm này không phải đúng cho mọi trường hợp vì vậy để đưa ra được quyết định dự đoán chính xác thì cần phải thống kê số liệu một cách cẩn thận và kỹ càng.

Lựa chọn đặt kèo các trận đấu có tương quan 2 đội cân bằng

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em chơi lâu năm thì nên chọn các trận đấu mà tương quan 2 đội cân tài cân sức nhau về lực lượng, đẳng cấp sẽ đảm bảo an toàn hơn. Bởi vì những trận đấu này sẽ có ít biến động hơn và dễ lựa chọn hơn.

Hy vọng anh em sẽ vận dụng thật hiệu quả các kinh nghiệm trong bài viết để mang về chiến thắng cho mình khi tham gia dự đoán tại cổng game. Chúc các bạn thành công!

"Xin lưu ý rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đặc biệt, tránh dự đoán chơi cược trong mọi tình huống."