Tuyển Việt Nam mắc kẹt ở sân bay vì sự cố, cựu sao U23 Việt Nam được đại gia nhắm

Tuyển Việt Nam mắc kẹt ở sân bay vì sự cố, cựu sao U23 Việt Nam được đại gia nhắm sẽ là tin tức bên lề bóng đá của chúng tôi.

Tuyển Việt Nam mắc kẹt ở sân bay cả tiếng vì sự cố

Theo đúng lịch trình, máy bay chở đội tuyển Việt Nam từ Hàn Quốc trở về Hà Nội đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 20h30 tối qua. Khá nhanh sau đó, các thành viên lần lượt xuất hiện tại băng chuyền lấy đồ ký gửi trong sự trông ngóng của nhiều người phía ngoài sảnh chờ.

ĐT Việt Nam gặp sự cố ở sân bay.
ĐT Việt Nam gặp sự cố ở sân bay.

Tuy nhiên, rất nhiều hành khách đến quốc tế lần lượt đi ra, trong khi các thành viên đội tuyển Việt Nam vẫn “bặt vô âm tín”. Theo tìm hiểu, cả chuyến bay của đội tuyển Việt Nam phải mất nhiều thời gian chờ đợi hơn thông thường do vấn đề vận chuyển hàng hóa bên phía sân bay.

Cựu sao U23 Việt Nam lọt tầm ngắm nhiều đại gia

Nguyễn Hữu Khôi – cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã có mùa giải rất thành công khi cùng Siheung City FC của Hàn Quốc vô địch K3 League Basic. Tại đội bóng Hàn Quốc, Hữu Khôi mang áo số 99 và thường được sắp xếp chơi lệch cánh. Sau 19 trận đấu, ty so bong da Hữu Khôi có 5 bàn thắng, chỉ kém cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của đội 1 lần lập công. Kết thúc mùa giải, Siheung City vô địch với 46 điểm, nhiều hơn đội Á quân 6 điểm.

Từ Hàn Quốc, Hữu Khôi chia sẻ anh vẫn đang tập luyện cùng đội bóng cho tới khi hết hạn hợp đồng. Cựu ngôi sao U23 Việt Nam cũng cho biết, hiện một vài đội bóng tại Hàn Quốc muốn anh về thi đấu. Hữu Khôi chia sẻ: “Lãnh đạo CLB ngỏ ý muốn giữ chân tôi với nhiều chế độ tốt hơn. Cũng có vài đội đánh tiếng mời về nhưng hiện tại tôi chưa tính đến chuyện gì. Thời điểm này tôi chỉ có thể nói rằng mình muốn được chơi bóng và chỉ cần ở đâu có môi trường đủ tốt là được“.

 

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."