Danh sách tuyển AFF Cúp 2018 sẽ không có ai?

Lứa cầu thủ U23 Việt Nam là những tài năng nổi bật nhất mà HLV Park Hang Seo đang nắm giữ. Nhưng đến với AFF Cup 2018 sẽ phải thay đổi kế hoạch và danh sách để tăng cường sức mạnh.

Kết quả bóng đá hôm nay ở ASIAD 18, U23 Việt Nam đã chơi rất tốt, vai trò người hùng của các cầu thủ không thể phủ nhận khi hàng tiền vệ của U23 Việt Nam mất Hùng Dũng vì chấn thương, lập tức gặp khó khăn ngay.

Còn Văn Quyết đã chứng tỏ được bóng đá Việt Nam cần mình, tất cả đã thấy được sự quan trọng của anh ấy. U23 Việt Nam đã phải chơi rất bế tắc khi cầu thủ CLB Hà Nội bị chấn thương phải rời sân ở trận tranh HCĐ với UAE.

Dù sao U23 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất của lứa tuổi này, khi lên ĐTQG buộc phải có những tăng cường lực lượng để đối đầu với những đối thủ mạnh trong khu vực như  Indonesia, Thái Lan, Malaysia…

Bạn có thể quan tâm: http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html

Với mục tiêu trẻ hóa và tin tưởng vào các học trò ở U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Xuân Trường,  Đình Trọng, Phan Văn Đức, Văn Thanh, Đức Chinh… vẫn đang được kỳ vọng là nòng cốt ở ĐTQG. Họ đã hiểu ý nhau vì quá trình thi đấu cùng nhau khá dài vì thế sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung khi lên ĐTQG.

So với danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam dự Asiad, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng loại 5-6 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Đây cũng là lực lượng mà HLV người Hàn Quốc hướng tới VCK Asian Cup 2019, diễn ra vào tháng 1 năm tới.

Sau thành công ở VCK U23 châu Á và Asiad, người hâm mộ Việt Nam luôn đặt niềm tin rất lớn với HLV Park Hang Seo và các học trò. Dù danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam ở AFF Cup tới có thay đổi ra sao, thì đó vẫn luôn là quyết định đúng đắn của thầy Park!.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Trước mắt chúng ta lúc này là giải đấu rất quan trọng AFF Cup. Ngày 08/11, đội sẽ có trận đầu tiên. Chúng tôi luôn tâm niệm, mỗi trận là một trận chung kết để người dân Việt Nam không thất vọng. Mỗi trận, chúng tôi đều hướng đến kết quả tốt để sau này không có gì phải hối tiếc.”

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."