Nhận định bóng đá Caen vs Marseille

Theo như nhận định thì chiến thắng với kqbd là 2-0 trước Bordeaux đem lại cho Caen quá nhiều ý nghĩa. Thắng lợi này chấm dứt chuỗi 5 trận liên tiếp ở Ligue 1 chủ sân chỉ biết đến hoà và bại, giúp Caen vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 27 điểm có được sau 21 vòng đấu. Đồng thời 3 điểm trọn vẹn có được củng cố lại tinh thần của thầy trò Huấn Luận Viên Garande. Nhưng cái giá phải trả, Caen mất thêm 2 cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị do chấn thương và thẻ phạt (trường hợp của Vercoutre và Kouakou). Nhìn chung vẫn chưa thể đánh giá được Caen đã đủ khả năng để trở lại mạch thắng liên tiếp.

Caen vs Marseille

Bên kia chiến tuyến,theo như lich thi dau hom nay cho biết Marseille mùa này cho thấy họ rất quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất Ligue 1. Sau vòng đấu thứ 20, những vị khách để Paris Saint-Germain bỏ xa đến 9 điểm nhưng không có nghĩa Marseille thiếu cố gắng. Đấu trường Europa League, đội bóng của Huấn Luận Viên Garcia về nhì ở bảng I, còn lại cúp Quốc gia họ chật vật mới vượt qua được Valenciennes. Ligue 1 lại khác, nên nhớ Gustavo và những đồng đội đang liên tiếp có được 3 chiến thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA (ghi 8 bàn, để lọt lưới đúng 1 bàn).

Nhận định cho hay,kinh nghiệm chinh chiến cùng thông tin gắn kết là sức mạnh của Marseille. Ngoài ra chính Michel d’Ornano – sân nhà của Caen lại vô tình biến thành bàn đạp để khách đem về chiến thắng. Thống kê 5 trận sân nhà gần nhất Caen thắng 1, hoà 2, thua 2 theo chuyên môn (đồng thời thắng 1, hoà 1, thua 3 theo TLCA). Khả năng ghi bàn có phần bị hạn chế cho chủ sân khi 9 trận liên tiếp họ lập công không quá 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu trên sân.

Đự doán tỷ số : 1-2