Nạp SMS Phát Lộc và những điều cần biết

Nạp SMS Phát Lộc là một trong 2 hình thức nạp tiền được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài ra bạn có thể nạp tiền qua Bank và ví Momo. Chúng tôi sẽ cung cấp các hình thức nạp tiền này để người chơi dễ dàng lựa chọn. Đây là một trong những nhà phát hành game giai tri doi thuong ăn tiền thật nổi tiếng tại Việt Nam. Số lượng tân thủ tham gia ngày càng đông nên bài viết của chúng tôi sẽ mang thông tin hữu dụng đến cho các bạn.

Nạp SMS Phát Lộc 

Nạp SMS Phát Lộc đang được Mobi hỗ trợ tốt nhất. Bạn vào app game sau đó chọn thư mục Nạp Lộc.

Chọn tiếp nhà phát hành  Mobifone –> mệnh giá nạp lộc → Điền mã thẻ , số seri để nạp. Thao tác này kết thúc hệ thống sẽ phản hồi quá trình nạp Lộc của bạn đã thành công.

GAMEBAI.ME – Chơi bài, down game ứng dụng đổi thưởng online 2020

Nạp Lộc bằng chuyển khoản ngân hàng

Khác với hình thức nạp SMS Phát Lộc, người chơi sẽ bấm vào đại lý mình đã sign up thành viên. Sau đó lấy số điện thoại và gọi trực tiếp cho đại lý đó. Từ đây bạn mới có thể lấy thông tin chuyển khoản để thực hiện việc nạp lộc của mình.

Nạp lộc qua Ví Momo

Với hình thức này bạn cũng phải vào mục đại lý bằng hình thức gọi điện để được chuyển tiền vào ví momo để mua lộc. Với hình thức này bạn cũng có thể thực hiện tại FPT shop. Nạp SMS Phát Lộc và nạp lộc quá Ví Momo, Bank hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp cả 3 hình thức để các bạn tiện cho việc nạp tiền vào game Phát Lộc của mình.

Ngoài ra, nếu các bạn không muốn thông qua đại lý, nạp tiền vào game một cách nhanh chóng thì có thể tham gia vào V8 Club. V8 Club hiện đang là nhà phát hành trò chơi có trụ sở tại Hongkong. Cổng game này không thông qua đại lý tại Việt Nam. Mọi hình thức rút tiền đổi thưởng đều thẳng tại cổng game nên dễ dàng, nhanh chóng, thủ tục không rườm rà.

Sunwin cũng là một trong những nhà phát hành như vậy. V8 Club và Sunwin sẽ mang đến cho các bạn những hình thức nạp tiền vào game và chơi game một cách dễ dàng, hiện đại hơn theo thời đại 4.0.

Tạm kết

Nạp SMS Phát Lộc các các hình thức nạp Lộc khác đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Đặc biệt là để bắt kịp thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi cũng đã đưa ra những hình thức nạp tiền hiện đại không thông qua đại lý tại V8 Club và Sunwin. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những cổng game hoạt động xuyên quốc gia này để tìm cho mình các hình thức nạp tiền, rút thưởng dễ dàng hơn nhé.

【V8 CLUB】Cổng Game Chơi Ứng dụng Đổi Thưởng Online Ăn Tiền Thật Và Thẻ Cào – Uy Tín – Nhiều Người Chơi Nhất Năm 2019 – 2020 Tại Việt Nam Và Quốc Tế: https://taiv8.com

 

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."