Cách trở về khi lún quá sâu vào trò chơi

Lời nói đầu: Lúc đang ở tít ngoài đê xa, nếu dứt ra liền thì không có tiền đóng họ, mà cố đấm ăn xôi thì càng ra đê lạnh lẽo do mất bình tĩnh. Cho nên mình muốn các bạn hiểu, những mánh nêu ở bài viết này, muốn các bạn hoàn lương. Chứ đã vào máu thì nó gậm nhấm hơn cả ma túy. Ai còn chưa chơi thì chớ ngốc nghếch mà lún sâu.

Lời nói sau: Vì mục đích hoàn lương chỉ dành cho người đã chơi lâu. Không chào đón các bạn mới học bet thử nghiệm. Mình đã khuyên ở đoạn trước, còn đang học chơi chơi thì sáng suốt mà rút ra còn kịp. Đừng để tự thua “chục” chai rồi mới khôn lên. Rút không ra thì ghim post này lại mà làm lại cuộc đời.

Mình chú ý 2 điều vừa rồi, là vì mình đã qua một cơn nghiện chơi rất dài. Nhiều cái hại hơn là niềm vui trước mắt. Mục đích chia sẻ của mình là mong mọi người trả dứt được nợ. Sau đó an tâm mà làm lại từ đầu

Giới thiệu bản thân người viết: 

Bản thân mình, không phải là khoe chứ 10 năm chơi cổng game là thuộc dạng đại thụ trong làng trò chơi rồi đấy. Tài khoản chơi đầu tiên là của tha bet. Đến nay đã có hơn 20 tài khoản khắp các cổng game uy tín

5 năm trước, Mình mượn ngoài hơn 1 tỷ đắp vào chơi. Tổng lúa thua của mình tại các cổng game khác nhau cộng lại, vượt ngưỡng 1 tỷ 500 triệu. Từ 3 năm vừa qua, mình bắt đầu giai đoạn rút khỏi chơi. Đến nay cũng chi trả và kìm hãm số lỗ vào mức 200tr. Mình không để nợ chồng nợ, vay từ nguồn ngoài để trả, cũng không cầm cố đất đai nhà cửa. Tất cả nhờ vào 7 năm chinh chiến bền bỉ mặt trận chơi.

Nhấn mạnh lại, đây là thực chiến của bản thân. Tất nhiên nếu chắc chắn không thua thì đâu có chuyện ôm nợ như này. Phía dưới là đính kèm minh chứng sự thật là 3 năm đổ lại, mình có thành tích thắng kèo cao gần 90% tổng kèo đã lên. Gỡ lại gần tỷ bạc, không còn sống dưới cảnh chủ nợ đến nhà mỗi ngày nữa.

Qua 1 khóa học quản lý tài chính khôn ngoan, áp dụng cho cả bet:

  • Chia ra quỹ bet mỗi tháng = ¼ chi phí cả tháng
  • Lựa kĩ từ đủ 6 trận 1 tuần
  • Cứ vậy mỗi tháng lời 14 triệu trở lên

Chuyện gì cũng có lý do. Biết được nguồn gốc cái sai thì tìm ra cách giải quyết? Vậy lý do thua vì đâu?

Trải qua 7 năm chơi bóng, mình nhận ra những vấn đề thường gặp ở những người thua. Thua phải hiểu là đang nằm ngoài đê xa mấy năm chưa về bờ nhé. Tức là lâu lâu cũng thắng nhưng thắng đủ sức kéo mình vào bờ nổi ấy.

– Vốn đang nhiều, vung tay chơi lớn >> nhiều kèo quá không theo dõi nổi, không thấy được dấu hiệu thắng thua để ứng dụng những kèo sau
– Thắng thì chủ quan, thua thì cứ như đã toang rồi
– Không nhớ mục tiêu khi đang ngoài đê lạnh
– Tham gia chơi vì đội bóng yêu thích (giống mình hồi đầu) …

Nguyên nhân quan trọng mà mình muốn nói riêng:

Trên đời này không có tin được bố con thằng nào. Mình đang nói đến đám tổ chức giải ấy. Dcm bạn đừng tưởng giải lớn như Euro thì không có diễn viên nhé. Thằng Top player như Muller của Đức, vô địch được có 9000$ thôi. Chừng này tiền cho 48 tháng thì có mà đói. May là nó đá nhiều giải. Chứ 48 tháng cho 1 giải thì có cơ hội lại chả diễn thật mạnh. 

Hiểu rõ nguyên nhân rồi, đề ra giải pháp lật kèo:

I- Chuẩn bị

  • Đặt định hướng, có mục tiêu phấn đấu, một tháng bao nhiêu tiền thì an tâm trả nợ
  • Vốn => Đây phải dựa vào tình hình kinh tế gia đình, cũng phải kèm theo việc xã giáo với chủ nợ có tốt không, để đưa ra con số hợp lý. Nhớ là thua thì không tiếc, không được để nó thâm vào chi phí cuộc sống.
  • Sau khi đặt xong 2 mục đấy thì bạn luôn luôn tính được tỷ lệ kèo phù hơp. Không bị sao nhãn vào quá nhiều trận đấu mà chỉ cần vài trận lên odds như vừa tính ra. Mình hay chơi ở Kubet do các tỷ lệ kèo trả cược khớp với yêu cầu của mình
  • Một cái đầu sắc xảo.

 

II- Chiến thuật:

– Chỉ quan tâm vào kèo nào bạn tự tin mà thôi, bỏ thời gian 1 – 2 ngày tổng hợp tình hình, lịch sử thi đấu, lịch sử kèo. Tính odds cược …. Phải làm thật kĩ. Bản thân mình luôn bắt kèo châu Á, suốt 5 năm nay, mình tự tin nhất và chỉ nghiên cứu kèo này

– Đừng để bị phân tâm, tuyệt đối tập trung đến kèo bạn tự tin. Đừng vì những tỷ lệ hấp dẫn tại những kèo khác làm tốn thời gian nghiên cứu. Mánh của mình là khi bị xao nhãn, mình cứ ném vào đó 10 nghìn, coi như cược xong xui, bỏ qua trận đó không băn khoăn nghĩ ngợi.

– Nhiều thì ăn đậm, ít mà ăn được thì nghĩ đó là ăn vặt, cũng ăn hết. Đang gom tiền đóng họ, có chỗ nào lấy được tiền thì lấy hết. Kinh nghiệm dự đoán bản thân sẽ cho bạn thấy rất nhiều kèo có thể 100% win. Chịu 1 chút ăn bé. Nhưng thấp mà ăn được thì cứ ăn thôi mạnh dạng vào đừng có chảnh?

– Có quỹ bet riêng cho từng cơ hội không đồng đều, Mình thường chia ra 3 khoản: 1 cho những kèo cần bỏ qua, 1 cho những trận không an tâm, và một cho những trận mình nghiên cứu kĩ lưỡng.

  • Bởi vậy tới đây mình nhắc lại, những công thức này không dành cho người mới tập bet. Mới vào chơi thì chịu khó thua vài chục chai rồi sẽ tự khôn ra. Khôn ở đây ý mình muốn phải biết tự rút lui ấy nhé.
  • Đây là một trận tỉ thí giữa ta và cổng game, người cao tay hơn sẽ giựt tiền người kia. Tỷ số trận đấu chỉ như tình huống thôi. Nếu không minh mẫn, cổng game lên kèo (với hàng trăm nhân viên phân tích) sẽ dập bạn nát tươm.

Chia quỹ bet rất cần thiết để chữa cơn nghiện. Nhiều người mình gặp, mới ngày đầu tháng đã bơm hết vốn cả tháng. Làm sao bạn có thể nhịn suốt 29 ngày sau. Do đó sẽ rất dễ xài vào vốn của tháng sau.

Chúc anh em hoàn lương thành công!

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."