Các cầu thủ U23 Uzbekistan chăm chỉ luyện tập trong giá lạnh

Thủ tướng gặp trực tiếp, tặng quà U23 Việt Nam
Sau khi U23 Việt Nam diễu hành trên phố, theo lịch toàn đội thể thao sẽ đến Văn phòng Chính phủ để diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tại đây, Thủ tướng sẽ trực tiếp trao thưởng. Trước đó, ngay tại sân bay Nội Bài, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sẽ trực tiếp đón và tặng hoa cho toàn thể các thành viên đội tuyển.

Thủ môn Pau Lopez cản phá một cơ hội cận thành của Messi
Theo như nhan dinh bong da, trong phần còn lại của hiệp 1, Barca vẫn tấn công do họ muốn tránh Espanyol có bàn thắng trên sân khách để đi tiếp. Suarez có một cú đá hụt ở phút 28, và Messi 2 lần bỏ lỡ những cú đệm bóng cận thành sau khi được đồng đội đưa vào vị trí rất thuận lợi.

Jasurbek Yakhshiboev đã ghi 3 bàn từ đầu giải
“Ở cánh trái, Dostonbek Khamdamov thích bám biên trước khi bất ngờ cắt vào vòng cấm hoặc chồng biên cho Akramjon Komilov lao xuống. Javokhir Sidikov – như số 10 trên áo chỉ rõ – là một nhạc trưởng thông minh có đủ mọi mưu mẹo để mở khoá bất cứ hàng thủ nào”.
Nhưng Gabriel Tan đặc biệt lưu ý U23 Việt Nam về sự nguy hiểm mang tên Jasurbek Yakhshiboev ở cánh phải. “Anh ta là một phát hiện mới của giải đấu với 3 bàn từ đầu giải. Cầu thủ 20 tuổi này có đủ kỹ thuật lẫn tốc độ, nhưng phẩm chất nguy hiểm nhất là khả năng anh ta khai thác những khoảng trống đằng sau các hàng thủ”, ông nhìn nhận.

Jean Seri sẽ chỉ có giá 40 triệu bảng
Mới đây Sky Sports cho biết sau khi Man City cử quan chức tới gặp người đại diện của Jean Seri để thảo luận, MU cũng đã cử người tới để nhúng mũi vào thương vụ. MU có lý do để nhảy vào giữa chừng bởi sẽ chẳng có đội nào có lợi thế tài chính trong cuộc đua săn chữ ký của Seri.
Theo tờ L’Equipe (Pháp), mức giá chuyển nhượng của Jean Seri sẽ chỉ cố định ở mức 40 triệu bảng bởi đó chính là điều khoản thanh lý hợp đồng của anh. Con số này chẳng đáng là bao trong thời buổi thị trường hiện nay.

Các cầu thủ U23 Uzbekistan vẫn tập trong tuyết lạnh
Theo trang bao bong da, sự khác biệt này thể hiện rõ rệt trong quá trình hai đội chuẩn bị cho trận chung kết. Vào ngày hôm qua 25/1, các cầu thủ U23 Uzbekistan vẫn tập luyện bình thường ngoài sân còn các tuyển thủ U23 Việt Nam buộc phải tập nhẹ trong nhà, chủ yếu thả lỏng. Do vậy, nếu ban tổ chức hoãn lịch thi đấu sang ngày Chủ nhật, thì U23 Việt Nam sẽ đỡ thiệt thòi hơn.