Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Mùi

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Mùi qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Mùi có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Mùi

 

Xem tử vi qua lich am duong hôm nay của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Mùi khá cao ngạo, tự kiêu, coi mình là người toàn năng nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà khó lòng thăng tiến được.

Công việc cũng tiến triển rất thuận lợi, nhờ thế mà tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy năng lượng và tinh thần hứng khởi. Bạn sẽ không từ chối bất kì lời mời tiệc tùng sau giờ làm nào đâu.

Mỗi người cần có chính kiến của riêng mình nhưng cũng nên khiêm tốn để học hỏi từ những người đi trước, vừa nâng cao kiến thức cho mình vừa gây được cảm tình với người khác nữa.

Xem bói bài cho thấy ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất.

Việc thiếu hụt những thông tin cần thiết khiến bạn cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên đừng để những điều chưa rõ ràng ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Nếu bản mệnh có thể chiến thắng thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Điều này phần nào trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của Mùi. Thiếu ngủ và ăn uống thất thường khiến bạn luôn mệt mỏi, tiều tụy. Qua khoảng thời gian này Mùi nên xin phép nghỉ ngơi một thời gian để chăm sóc, bồi bổ cơ thể nhé.

Giờ tốt: Tỵ (09h-11h)

Giờ xấu: Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: cầu viện quý nhân, thăm dò tình thế, kiểm tra hồ sơ, kiểm kê tài sản.

Việc nên tránh: khai trương, ký kết, đi xa, cầu tài, cầu hôn.