Tin chuyển nhượng 25/2 : Barcelona và Inter nhắm SAO Arsenal

Tin chuyển nhượng 25/2 : Barcelona và Inter nhắm SAO Arsenal, Ziyech trải lòng về lý do gia nhập Chelsea, Ter Stegen xác nhận chuẩn bị gia hạn hợp đồng Barcelona

Barcelona và Inter nhắm SAO Arsenal

Tờ Tuttosport khẳng định rằng, Barca và Inter Milan coi tiền đạo người Gabon là mục tiêu số 1 ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Hợp đồng của Aubameyang với Arsenal còn thời hạn đến 2021. Aubameyang đã ghi 60 bàn sau 95 trận đá cho “Pháo thủ”, hiệu suất rất tốt.

Ziyech trải lòng về lý do gia nhập Chelsea

Hôm qua, Hakim Ziyech đã đồng ý ký vào thỏa thuận có thời hạn 5 năm với Chelsea. Mức phí của cầu thủ đang thuộc biên chế Ajax này là 40 triệu euro. Anh sẽ chính thức chuyển đến sân Stamford Bridge trong mùa Hè tới.

Chia sẻ về lý do gia nhập Chelsea, Ziyech tiết lộ anh đã nói chuyện với HLV Frank Lampard của Chelsea trong một thời gian dài.

“Tôi đã liên lạc với Lampard trong vài tuần nay. Lúc đầu chúng tôi chủ yếu nói chuyện qua điện thoại. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện về cách tiếp cận trận đấu của ông ấy, lối chơi, CLB và về cá nhân tôi”, Ziyech nói. “Sau này, chúng tôi đã nhắn tin khá nhiều”.

Ter Stegen xác nhận chuẩn bị gia hạn hợp đồng Barcelona

Thủ thành số 1 Marc-Andre ter Stegen xác nhận trên tờ kq euro, giữa anh và Barca đang có những cuộc đàm phán về việc ký thỏa thuận mới.

Ter Stegen chia sẻ: “Tôi còn 2 năm trên hợp đồng của mình. Gia đình và tôi cảm thấy rất tốt khi ở đây (Barcelona), thấy như đang ở nhà. Ý định của tôi là được tiếp tục gắn bó với CLB. Triết lý và ý tưởng bóng đá của chúng tôi rất hợp nhau.

Hiện tại, chúng tôi đang có các cuộc thảo luận nhưng tôi cũng không có gì phải vội vàng. Tôi phó thác việc này cho người đại diện. Còn tôi tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi đang có những tuần gian nan, thách thức phía trước và chúng tôi muốn chiến thắng”.

=> Các bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá euro 2020 của website chúng tôi để nắm được ngày giờ các trận bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020 nhé