MU chi 50 triệu bảng mua tiền đạo Everton

MU chi 50 triệu bảng mua tiền đạo Everton; Chelsea bị Lyon từ chối vụ Dembele; Inter Milan gia nhập cuộc đua chiêu mộ Eriksen là tin chuyển nhượng 3/1.

MU chi 50 triệu bảng mua tiền đạo Everton

Sau khi hụt mục tiêu Erling Haaland, MU đã chuyển sang quan tâm tiền đạo Dominic Calvert-Lewin của Everton để cải thiện kết quả bóng đá hôm nay. Ở tuổi 22, Calvert-Lewin đã trở thành chân sút hàng đầu của Everton mùa này với 10 pha lập công, trong đó có 8 bàn ở Ngoại hạng Anh.

Hợp đồng hiện tại giữa Calvert-Lewin và Everton vẫn còn thời hạn 3 năm. Thế nên, để thuyết phục đội bóng vùng Merseyside nhả người là điều không hề dễ dàng với MU. Theo các nguồn tin, MU dự định chi 50 triệu bảng để đàm phán với phía Everton.

Tin chuyển nhượng 3/1: MU chi 50 triệu bảng mua tiền đạo Everton
Tin chuyển nhượng 3/1: MU chi 50 triệu bảng mua tiền đạo Everton

Chelsea bị Lyon từ chối vụ Dembele

Lời đề nghị 40 triệu euro của Chelsea cho Moussa Dembele vừa bị đội bóng chủ quản của anh, Lyon từ chối phũ phàng. Dembele đang có màn trình diễn khá ấn tượng trong mùa giải năm nay và đây là lý do đội bóng nước Pháp cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để nói lời chia tay tiền đạo này. Được biết, clb có kqbd đức ấn tượng là Bayern đang rất để ý đến cầu thủ này.

Inter Milan gia nhập cuộc đua chiêu mộ Eriksen

Không chỉ MU, Juventus, Real Madrid được liên hệ với Christian Eriksen, Inter Milan cũng quan tâm tới tiền vệ sẽ hết hợp đồng với Tottenham cuối mùa này. Eriksen đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Spurs và đang đợi ngày ra đi. Vừa tài năng, vừa không mất phí chuyển nhượng nên anh thu hút mối quan tâm của nhiều đội bóng tên tuổi. Ngay từ bây giờ Eriksen có thể đàm phán với CLB nào quan tâm tới anh mà không cần sự cho phép của Spurs.