Tin chuyển nhượng 24/7: Goretzka không muốn rời Bayern

Tin chuyển nhượng 24/7: Goretzka tuyên bố không muốn rời Bayern, MU và 4 đại gia săn đón Mbappe, Chelsea chiêu mộ xong ‘máy kiến tạo’ Ngoại hạng Anh…. là những tin tức chuyển nhượng mới nhất hôm nay.

Goretzka tuyên bố không muốn rời Bayern

Tin chuyển nhượng 24/7: Goretzka không muốn rời Bayern

Có nhiều nguồn tin cho biết tiền vệ Goretzka được MU quan tâm ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. Chưa kể, Bayern cũng sẵn sàng bán ngôi sao người Đức. Dẫu vậy trong chia sẻ mới nhất, Goretzka cho biết anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Bayern: “Tôi không có ý định rời Bayern. Tôi yêu thích CLB này, yêu thành phố Munich và những CĐV tại đây”. Đừng quên xem thêm những tin tức kqbd tbn để cập nhật những thông tin diễn biến mới nhất.

Chelsea chiêu mộ xong ‘máy kiến tạo’ Ngoại hạng Anh

Theo thông tin từ theo RMC Sport, Chelsea đang tích cực theo đuổi cầu thủ chạy cánh Michael Olise của Crystal Palace và đã đưa ra mức giá mở đầu là 51 triệu USD bao gồm cả các điều khoản bổ sung. Olise đã dính chấn thương gân khoeo tại Giải vô địch U21 châu Âu cùng với Anh, cầu thủ này đã bị hấp dẫn bởi viễn cảnh gia nhập The Blues, thi đấu tại các giải kqbd anh và đã đồng ý về nguyên tắc với vụ chuyển nhượng này.

Tin chuyển nhượng 24/7: MU và 4 đại gia săn đón Mbappe

Tin chuyển nhượng 24/7: MU và 4 đại gia săn đón Mbappe

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Tottenham, MU, Chelsea, Real Madrid và CLB Al Hilal của Saudi Arabia đều đang quan tâm đến Mbappe. Việc Tottenham gia nhập cuộc đua trong thương vụ này khiến nhiều người bất ngờ bởi “Gà trống” không có tiềm lực tài chính mạnh mẽ như 4 đội bóng còn lại.

Tuy nhiên, Tottenham có một chìa khóa mang tên Harry Kane. Thật vậy, tiền đạo người Anh đang rục rịch ra đi và được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Bayern Munich. Do đó, nếu đồng ý bán Kane, “Gà trống” có thể dùng số tiền đó để chiêu mộ Mbappe.