Tin Barca 17/4: Xavi đổ lỗi cho mặt sân khiến Barca hòa thất vọng Getafe

Xavi đổ lỗi cho mặt sân khiến Barca hòa thất vọng Getafe; Tương lai Gavi được làm rõ là những tin tức có trong tin Barca 17/4.

Xavi đổ lỗi cho mặt sân khiến Barca hòa thất vọng Getafe

Tối qua, Barca đã để hòa Getafa với tỷ số 0-0 theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Trận hòa này không làm thay đổi thứ hạng của họ trên BXH nhưng đã để kình địch Real Madrid thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua danh hiệu La Liga.

Sau trận đấu, HLV Xavi đổ lỗi cho mặt sân tồi nên các cầu thủ của ông đã không phát huy được hết khả năng chơi bóng của mình.

“Tình trạng của mặt sân khiến chúng tôi bị tổn thương. chúng tôi đã phải tập luyện trên mặt sân rất khô. Thật khó để chơi trên đó, và nó không tốt cho màn trình diễn của cả đội”, Xavi bức xúc.

“Bóng bị kẹt, điều đó thật tệ ngay cả với Getafe. Điều quan trọng là mặt sân ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay trong tình trạng không tốt. Đó không phải là lời bào chữa và bây giờ chúng tôi phải tập trung cho trận đấu tiếp theo”.

Tin Barca 17/4: Xavi đổ lỗi cho mặt sân khiến Barca hòa thất vọng Getafe

Tương lai Busquets không phụ thuộc vào sự trở lại của Messi

HLV Xavi cho biết đội trưởng Sergio Busquets vẫn chưa quyết định tương lai với Barca dù sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6: “Tôi không chắc quyết định của cậu ấy có dựa trên việc Leo Messi có trở lại Barcelona hay không…Thật không dễ để quyết định, nó từng xảy ra với tôi. Busi rất quan trọng đối với Barca. Nếu ở lại, cậu ấy sẽ luôn là cầu thủ chủ chốt.”

Về phần Messi, anh hiện vẫn chưa gia hạn với PSG và được cho là đã liên hệ với Barca trong thời gian gần đây. Trong khi đó, CLB đang chuẩn bị các nguồn lực cần thiết phục vụ cho cuộc tái hợp với M10.

Tương lai Gavi được làm rõ

Theo tin thể thao mới nhất, Chelsea được cho là đang nỗ lực liên hệ với cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona trong vài ngày qua, tuy nhiên, mới đây, HLV Xavi đã lên tiếng chốt hạ tương lai sao mai người Tây Ban Nha:

“Cậu ấy sẽ không bao giờ hạnh phúc ở một đội bóng khác nhưng tại Barcelona. Gavi là cầu thủ khiến tôi cảm thấy vô cùng phấn khích, vì vậy, tương lai của cậu ấy vẫn thuộc về Barca”, vị thuyền trưởng của đội bóng xứ Catalan nhấn mạnh.