Ronaldo tự tin sẽ vào chung kết Confed Cup

Mourinho đang đứng trước án trốn thuế
Trong hai năm 2011 và 2012, Mourinho và các cơ quan thuế Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận, cho phép ông miễn bị truy tố bằng cách đóng số tiền thuế bị thiếu. Các luật sư của Mourinho nói với tờ The Times vào tháng 12/2016: “Cơ quan thuế Tây Ban Nha đã đưa giấy xác nhận rằng Mourinho hoàn toàn tuân thủ và cập nhật các nghĩa vụ thuế của mình”.
Tuy nhiên, tuần trước, Bộ tài chính Tây Ban Nha phát hiện ra một website chứa thông tin của nhiều công ty và tài khoản, được thiết kế để tránh những hóa đơn thuế khổng lồ.

Chelsea đang theo đuổi khá nhiều ngôi sao
Theo nhiều nguồn tin thể thao cho hay, Chelsea đang theo đuổi Romelu Lukaku của Everton. Lukaku đã ghi 26 bàn tại Ngoại hạng Anh mùa trước, đồng thời có nhiều hơn bốn bàn so với Costa. Chân sút người Bỉ cũng đã từ chối gia hạn hợp đồng với Everton vì muốn chuyển đến đội bóng lớn hơn.

Mourinho muốn chuyển nhượng Rooney
Theo Mirror (Anh), đội bóng của Mourinho chỉ muốn bán đứt để thu về một khoản tiền lớn đồng thời giảm quỹ lương, thay vì cho mượn, cầu thủ đeo áo số 10.

Loew đạt mốc chiến thắng
Chiến thắng thứ 100 của Loew cùng Die Mannschaft trên cương vị thuyền trưởng. Nhân dịp đạt được cột mốc tự hào này, Loew gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp cũng như cầu thủ đã cùng ông chinh chiến suốt hơn thập kỉ qua trong màu áo ĐT Đức.

Ronaldo tự tin sẽ vào Confed Cup
Bồ Đào Nha dưới sự thống lĩnh của Ronaldo đang thi đấu xuất sắc tại Confed Cup 2017. Sau 3 lượt trận, nhà ĐKVĐ châu Âu đứng đầu bảng với 7 điểm, ngang bằng Mexico nhưng hơn chỉ số phụ. Trước những gì đã thể hiện, CR7 tin tưởng đội tuyển của anh hoàn toàn đủ khả năng tiến vào trận chung kết.