Arsenal đang nhòm ngó đến Smalling

Arsenal muốn có sự phục vụ của Smalling

Arsenal đang theo dõi chặt chẽ những động tĩnh liên quan tới trung vệ Chris Smalling của M.U. Cầu thủ người Anh đứng trước tương lai mờ mịt khi Quỷ đỏ sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng với Victor Lindelof.

Real vẫn tìm mọi cách để có Hazard

Theo các chuyên gia, Chelsea vẫn muốn có chữ ký của tiền vệ James Rodriguez nhưng Real chỉ đồng ý nhả cầu thủ Colombia nếu phía đối tác chịu bán Eden Hazard. HLV Antonio Conte cũng thông báo Cesc Fabregas không còn nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới.

Douglas Costa được định giá 45 triệu euro
Theo thông tin mới được Sky Sports Italia đăng tải, mục tiêu chuyen nhuong hàng đầu của “Lão phu nhân” là cầu thủ chạy cánh Douglas Costa của Bayern. Juventus đã có các cuộc đàm phán với người đại diện của cầu thủ người Brazil, đồng thời xúc tiến gặp gỡ đại diện của CLB Bayern.

James vẫn chưa xác định được bến đỗ mới
Mùa Hè này, The Blues trở lại với cuộc đua giành James và theo tờ AS, đội bóng Anh gần như không có đối thủ khi chấp nhận chi ra 70 triệu bảng để thuyết phục Real. Con số này nhiều hơn 10 triệu so với cách đây 6 tháng, và cũng nhiều hơn cả mức giá mà Real đã bỏ ra để có ngôi sao người Colombia năm 2014 (63 triệu bảng).