Pogba đòi về Juventus, MU lỗ 1.800 tỷ đồng

Paul Pogba vẫn chưa chịu “hạ hỏa” sau khi ban lãnh đạo MU ưu ái Sanchez. Tờ L’Equipe tiết lộ, tiền vệ này đang muốn quay lại Juventus.

Pogba đã phản ứng dữ dội còn HLV Mourinho cũng chẳng phải tay vừa. Ông lập tức đẩy tiền vệ này lên ghế dự bị cùng tuyên bố cứng rắn MU không cần dựa dẫm vào bất kỳ cầu thủ nào. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống bởi những tác động từ Mino Raiola kqbd chia sẻ.

Không chỉ bị soán ngôi vua lương bổng tại Old Trafford, HLV Mourinho cũng cắt đi rất nhiều đất diễn của Pogba trên sân cỏ. Ngôi sao số 6 bị hạn chế tầm hoạt động để Sanchez được tự do sáng tạo phía sau tiền đạo cắm Lukaku.

Khi ký thỏa thuận gia nhập MU, Pogba và Juventus đã lồng điều khoản mua lại nhưng chỉ với giá 53 triệu bảng. Tay cò Raiola đã tận dụng chi tiết này để làm khó “Quỷ đỏ”. Nếu MU để Pogba quay về Turin với mức giá kể trên, họ sẽ lỗ nặng.

Người đại diện của Pogba không ngừng gây sức ép cho MU. “Siêu cò” này đe dọa sẽ tìm một bến đỗ mới cho tiền vệ người Pháp ngay khi mùa giải này kết thúc. Mới đây, tờ ty so bong da L’Equipe tiết lộ một chi tiết trong bản hợp đồng của Pogba khiến NHM MU giật mình.

"Siêu cò" làm loạn: Pogba đòi về Juventus, MU lỗ 1.800 tỷ đồng - 1

HLV Mourinho cũng sẵn sàng chơi rắn. Chiến lược gia người Bồ đã nhắm Toni Kroos để thay thế Pogba. Thậm chí “Người đặc biệt” còn coi tiền vệ Real Madrid là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong phiên chợ hè tới đây.

Mùa hè 2016, MU phải trả Juventus 89 triệu bảng tiền chuyển nhượng và Mino Raiola 20 triệu bảng tiền hoa hồng. Như vậy, tính riêng phí chuyển nhượng, Pogba đã ngốn của “Quỷ đỏ” 109 triệu bảng. Bởi thế trường hợp anh về lại Juve, MU sẽ thiệt hại 56 triệu bảng, tương đương 1.800 tỷ đồng.