Những con giáp mang mệnh đại phú đại quý năm 2019

Ai cũng mong muốn có được một cuộc sống giàu sang phú quý nhưng không phải ai cũng được hưởng phúc như thế, đây là những con giáp sẽ phất lên vào năm 2019. Cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này nhé.

Tuổi Bính Tý (1996)

Vận tài lộc của người tuổi Bính Tý theo xem boi trong năm 2019 cực kì thịnh vượng. Công việc thuận lợi, tài chính dồi dào và bạn có rất nhiêu cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Đây cũng là năm tuổi Bính Tý được quí nhân phù trợ, dù làm gì cũng suôn sẻ và dễ dàng hơn so với những năm khác trên đường đời.

Dù khá độc lập, không thích dựa vào người khác nhưng bạn cũng cần biết tìm sự giúp đỡ không phải thể hiện sự phụ thuộc, đó chỉ là hành động bình thường trong xã hội. Không nên thấy kém cỏi nếu phải cần người khác hỗ trợ mới có thể đạt tới thành công.

Những con giáp mang mệnh đại phú đại quý năm 2019

Tuổi Đinh Mão (1987)

Những người sinh năm Đinh Mão sẽ bước sang tuổi 32 vào năm 2019 và đây sẽ là năm phát tài của tuổi này, đặc biệt là với nữ Đinh Mão. Bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền và khả năng thành công trong mọi việc là rất cao. Càng làm việc, càng cống hiến bạn lại càng có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân.

Tuy nhiên tuổi Đinh Mão cũng cần thận trọng vì năm nay bạn dễ rủi ro đến sức khỏe, tính mạng như gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thiên tai,… Bên cạnh đó gia đình tuổi Đinh Mão cũng cần đề phòng những vấn đề sức khỏe.

Tuổi Quí Sửu (1973)

Tử vi 12 con giáp cho biết năm 2019 tới người tuổi Quí Sửu đạt 46 tuổi. Tuy vậy đây là một con giáp đến tuổi tứ tuần mới có tài chính thịnh vượng, đặc biệt nếu là nữ. Họ có nhiều cơ hội tăng cường thu nhập, được nhiều người hỗ trợ và còn có may mắn khi chơi xổ số, chứng khoán

Ngoài vận tài lộc khởi sắc, người tuổi Quí Sửu cũng dễ được thăng tiến hoặc đạt được địa vị cao trong công việc và trong xã hội. Tuy nhiên bên cạnh sự nghiệp cá nhân tuổi Quí Sửu cũng nên tích cực động viên, giúp đỡ bạn đời để cả hai đều được tận hưởng cơ may lần này.

Tuổi Nhâm Tý (1972)

Năm 2019 khi nạn tam tai qua đi, vận tài lộc của tuổi Nhâm Tý sẽ vô cùng rực rỡ. Mặc dù không có thêm những nguồn thu mới nhưng bạn lại tận dụng rất tốt những điều kiện hiện có để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Năm 2019 dù cho có nguồn thu dồi dào nhưng Nhâm Tý lại khá hao tốn tiền của, vì vậynên cẩn trọng khi mua bán, vay nợ hay đầu tư. Ngoài ra nữ tuổi Nhâm Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Tuổi Tân Sửu (1961)

May mắn về tiền bạc sẽ mỉm cười với nữ Tân Sửu trong năm 2019. So với những con giáp bên trên thì nữ Tân Sửu không có những khoản thu khổng lồ hay những khoản tiền từ trên trời rơi xuống như trúng số hay thừa kế, tuy nhiên bạn lại có khả năng tích tiểu thành đại và là người lúc nào cũng chi tiêu có kế hoạch.

Vì vậy tuy là không phất hẳn chỉ sau một đêm nhưng Tân Sửu có cuộc sống khá ổn định, tiền túi lúc nào cũng rủng rỉnh không lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên tuổi Tân Sửu, cụ thể là nữ Tân Sửu, cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi.