Dự báo tử vi thứ ba ngày 28-11-2018 của tuổi Mão

Cùng chuyên mục phong thủy dự báo chi tiết tử vi ngày 28-11-2018 của con giáp tuổi Mão. Để giúp họ thấy được vận trình bản mệnh tuổi Mão có thay đổi gì vào thứ tư 28-11-2018, từ đó sẽ chủ động hơn trong cuộc sống.

Chi tiết về tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão

Xem lich am cho biết thứ tư ngày 28-11-2018 là một ngày tương đối thuận lợi của tuổi Mão. Hôm nay bạn làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Chuyện tình cảm cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nếu yêu lâu bạn có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm.

Tuy nhiên theo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão cũng dự báo sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét bạn. Đứng trước điều đó bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh nếu đó là lỗi sai của bạn, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơi hội để mình sửa sai.

Để có một sức khỏe tốt xem bói tử vi kiến nghị ban sau một ngày làm việc mệt nhọc, hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng như hát hò, đi bộ, thể dục nhẹ nhàng… Khi ngủ hãy để một chiếc gối dưới chân, giữ cho chân cao hơn đầu sẽ giúp mau lưu thông lên não và giữ được tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Xem bói tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão : Có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão : Có quý nhân giúp đỡ tận tình. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có tiệc vui. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão : Ngày có hỷ sự, tin vui, có tài lộc, gặp lại bạn cũ, hoặc có bạn mới. Nên nhận lời cầu hôn, hoặc ước hẹn về làm ăn. Giao thiệp với người khác phái có lợi.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão : Khuyên bạn nên kết bạn hoặc nhập trường, lập hôn thú, hẹn ước. Nếu có người đề nghị công việc thì nên chấp thuận, đừng do dự kẻo mất cơ hội.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Mão : Mọi mong cầu về tình cảm không nên có tính cách lâu dài, tài lộc tuy có nhưng dễ hao tán, dự đám tiệc, có quà tặng nhỏ đến nơi nào không nên ở lâu gặp sự phiền toái, không có lợi.