Nhận định bóng đá Al Rayyan vs Al Hilal ngày 13/3

Theo như tin the thao thì kết quả có được ở loạt trận thứ 3 với Al Rayyan có thể được xem là “chiến tích”. Hai vòng liên tiếp là 2 lần đại diện của Qatar phải vượt khó trên sân của những đội bóng được xem là ƯCV nặng ký của bảng D. Tuy là thế nhưng kết quả cuối cùng Al Rayyan vẫn ra về với 1 điểm trong tay. Thành quả trên biến Al Rayyan từ chỗ chỉ là kẻ đóng thế nay lại “sáng cửa” đi tiếp ở bảng đấu này. Chủ nhà đang đặt rất nhiều hy vọng sau những thành quả đạt được.

Al Rayyan vs Al Hilal

Thống kê từ lich thi dau ngoai hang anh thì trên lý thuyết đường đi của Al Rayyan đã rộng hơn rất nhiều sau trận cướp điểm trên sân Al Hilal. Song thực tế chông gai vẫn đang đợi chờ họ ngay trong chuyến về nhà đêm nay. Bởi dù ấn tượng nhưng Al Rayyan cũng chưa thể có được cho mình 1 trận thắng nào ở bảng B. Ba trận đấu thì có tới 2 trận đại diện của Al Rayyan phải đá chỉ để kiếm 1 điểm. Nếu tiếp tục kịch bản đó chủ nhà sẽ thất thế trong cuộc chiến ở bảng D. Sau thành công ở lượt đi, Al Rayyan sẽ phải thay đổi và hướng tới mục tiêu trong ngày tái ngộ Al Hilal.

Khi Al Rayyan bắt đầu tự tin hơn trước Al Hilal cũng là lúc họ dễ phải trả giá nhất. Nên nhớ trước khi giành được trận hoà trước đối thủ này Al Rayyan từng để thua 4 trận liên tiếp ở quá khứ. Rõ ràng Al Hilal vẫn là cái tên khiến chủ nhà phải đau đầu. Khi Al Rayyan không còn xây dựng thế trận chắc chắn khi đối diện Al Hilal để hướng tới mục tiêu 3 điểm đó cũng là thời cơ để đội khách bắt họ phải trở về mặt đất.

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở khi bản thân Al Rayyan cũng không có được phong độ thực sự ấn tượng ở giai đoạn này. Theo đó 8 trận vừa đấu thì có tới 7 trận Al Rayyan không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Trong ngày về nhà gần nhất Al Rayyan cũng đã để thua với tỷ số 1-3. Thất bại đó đến từ ngay sau khi chủ nhà cướp điểm của Al Hilal. Rõ ràng Al Rayyan cũng không quá xuất sắc để có thể nghĩ đến 3 điểm trong lần tái đấu Al Hilal.

14 trận gần đây của Al Rayyan và 2/3 trận vừa qua của Al Hilal có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"