Kèo thẻ phạt là gì và cách soi kèo chấp thẻ phạt hiệu quả?

Kèo thẻ phạt dần trở thành xu hướng dự đoán trong các cổng game hiện nay. Loại kèo này được nhiều dân chơi chơi đón nhận nhiệt tình. Cùng dealthethao.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì và cách soi kèo chấp thẻ phạt hiệu quả?

Kèo thẻ phạt chính là loại kèo cược cho thẻ đỏ, thẻ vàng xuất hiện ở các trận bóng đá. Trong tiếng Anh, kèo có tên là Total Bookings hoặc Red Card. Loại kèo này được đánh giá là khá dễ chơi, nhiều người lựa chọn hiện tại. Những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình dự đoán khá hợp với kèo thẻ phạt.

Phương pháp đặt cược của kèo này cũng như vậy như kèo Handicap. Người chơi có thể cược cho đội cửa dưới hoặc trên tùy vào tỷ lệ cổng game đưa ra trên bảng tỷ lệ. Các mức cược này được lấy dựa vào số thẻ phạt tính trong kết quả thời kì cuộc chiến thi chính thức.

2. Những loại kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá:

Kèo thẻ phạt cược chấp

Khi cược kèo Total Bookings dưới dạng cược chấp thì cũng giống như kèo cược chấp Châu Á sẽ với đội cửa trên và cửa dưới. Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược chấp và ra lựa chọn và đặt cược.

Kèo thẻ phạt tài/xỉu

Vời kèo O/U, người chơi dựa vào tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra, để đoán tổng số thẻ mà trọng tài sẽ rút ra là bao nhiêu để đặt cược tài hay xỉu

Kèo thẻ phạt chẵn/lẻ

Người chơi dự báo khi kết thúc cuộc chiến số thẻ được trọng tài rút ra là số chẵn hay lẻ dựa vào tổng số điểm. đặc thù, loại kèo này cũng có thể đặt cược tính riêng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ.

Kèo thẻ vàng

Với kèo này, người chơi đặt cược số thẻ vàng chính xác sẽ xuất hiện trong trận đấu, 1 thẻ đỏ trực tiếp sẽ không được tính là hai thẻ vàng.

Kèo thẻ đỏ:

Cũng giống như kèo thẻ vàng, người chơi đặt cược số thẻ đỏ sẽ xuất hiện trong cuộc đấu, Thẻ đỏ rút ra do hai thẻ vàng sẽ không được tính là một thẻ đỏ.

3.Kinh nghiệm soi kèo thẻ phạt dễ thắng

Ngoài những kiến thức về kèo Total Bookings, thì người chơi cần có những kinh nghiệm soi kèo như sau:

  • Nghiên cứu tỷ mỉ tính cách, phong cách thi đấu cầu thủ của hai đội: những cầu thủ chuyên cộc cằn, đá rắn rất dễ ăn thẻ. Kiểm tra lịch sử ăn thẻ ở những trận trước, nếu cầu thủ đấy đã nhận thẻ vàng rồi thì trận này sẽ biết tiết chế lại.
  • Đánh giá thuộc tính trận đấu: Đá loại trực tiếp với đá giao hữu, cộng điểm sẽ khác. Trận chiến càng quan trọng thì số lượng thẻ ăn càng cao.
  • Lịch sử thi đấu của cả hai đội: ví như hai đội chuyên đá đẹp, cống hiến thì số thẻ nhận được là rất ít.
  • Phân tích chiến thuật của tập huấn viên: Đội hình công hay thủ, có lên xuống nhịp nhàng, phản công nhanh hay pressing, v.v.
  • Đánh giá, tìm hiểu trước về trọng tài bắt trận đó: đây là việc vô cùng quan trọng, nếu như gặp phải vị vua sân cỏ khó tính thì số thẻ trong trận sẽ được rút ra nhiều hơn bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của bên lề về kèo thẻ phạt, hy vọng rằng bạn đã nắm được thông tin thể thao bóng đá bổ ích rồi nhé.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."