Kèo phạt góc là gì? Các hình thức dự đoán phạt góc cơ bản

Kèo phạt góc là một trong những kèo phụ bóng đá thu hút số lượng người chơi lớn nhất hiện nay. Vậy có những hình thức dự đoán phạt góc nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc được đánh giá là kèo cược phụ đem lại nhiều cơ hội gỡ gạc cho anh em và được nhiều người chơi lựa chọn đánh bọc lót cho các kèo chính. Đây là loại kèo cược dựa trên số lần phạt góc xuất hiện trong trận đấu. Trong kèo dự đoán này người chơi không cần quan tâm đến đội thắng đội thua giống như cuọc chấp hay số bàn thắng được ghi giống kèo O/U. Mà người chơi chỉ cần quan tâm số lần phạt góc diễn ra trong trận đấu. Vậy kèo cược này có những hình thức chơi như thế nào?

Kèo phạt góc là gì?

Các hình thức cược kèo phạt góc hiện nay

Cược kèo O/U

O/U phạt góc là một trong số những hình thức chơi dự đoán bóng đá được nhiều người tham gia nhất. Người chơi chỉ cần chọn tài hoặc xỉu cho số lần phạt góc diễn ra trong cả trận đấu.

Thông thường ở những trận đấu mà hai đội có lối chơi phóng khoáng, hàng công mạnh mẽ thì sẽ có nhiều quả phạt góc diễn ra. Còn nếu hai đội đều chơi dè dặt phòng thủ chặt chẽ thì số lượng quả phạt góc xuất hiện sẽ ít hơn khá nhiều. Dựa vào đặc điểm này anh em có thể thực hiện thống kê chuẩn nhất.

dự đoán phạt góc cược chấp

Trong kèo dự đoán này thì tỷ lệ chấp mà cổng game đưa ra sẽ được xã định bằng số quả phạt góc. Mà cụ thể ở đây, đội bóng kèo trân sẽ chấp số lần phạt góc cho đội bóng kèo dưới.

Người chơi vẫn sẽ áp dụng các quy luật chấp hoàn toàn thông thường giống như chấp trái. Việc dự đoán cược chấp phạt góc sẽ dựa trên kinh nghiệm của người chơi và những thông tin dự đoán mà cổng game đưa ra.

dự đoán số quả phạt cụ thể 

Theo các chuyên gia cổng game 11Bet Pro thì đây là loại cược khá khó bắt. Đối với những người chơi mới khi tham gia chơi kèo dự đoán này sẽ có tỷ lệ trúng thưởng khá thấp. Bởi khả năng phán đoán và nhận định đội được nhiều quả phạt góc nhiều hơn sẽ khó nắm bắt hơn so với đội bóng ghi được nhiều bàn thắng hơn.

Ở các trận đấu, mà thế trận cân bằng thì anh em nên theo dõi các biến động tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra để đánh giá kèo cược một cách hiệu quả. Tốt nhất để soi loại kèo trên anh em nên tìm hiểu tỷ lệ Odd thay đổi và tình hình trên sân chơi để đưa ra những kèo dự đoán phù hợp nhất cho mình.

Bí quyết, kinh nghiệm dự đoán hiệu quả 

  • Ở các trận đấu, mà cả hai đội đều chơi thiên về tấn công thì khi tham gia O/U phạt góc anh em nên ưu tiên đánh theo cửa tài sẽ có được cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Những trận cầu mà cả hai đội đều chơi cởi mở mà đội kèo trên lại được thi đấu trên sân nhà thì anh em nên chọn đội kèo trên thi tham gia chơi cược chấp phạt góc.
  • Thường xuyên theo dõi biến động của tỷ lệ Odd của cổng game đưa ra để có thể lựa chọn cửa đặt cược hợp lý nhất.
  • Không quá nóng vội, hãy bình tĩnh thực hiện dự đoán bóng đá một cách hiệu quả nhất.
  • Tham gia các hội nhóm, diễn đàn chơi bóng đá để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chơi dự đoán được hiệu quả nhất.
  • Phân bố tiền tham gia dự đoán một cách hợp lý.
  • Trước khi trận đấu diễn ra, người chơi nên tìm hiểu các chỉ số phạt góc ở những trận đấu trước của cả hai bên. Để có được thông tin hữu ích khi dự đoán và đặt cược vào hình thức này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo phạt góc là gì? Để tham gia chơi dự đoán bóng đá cùng những kèo cược hấp dẫn anh em hãy truy cập Slot 11Bet sign up tài khoản và tham gia trải nghiệm ngay nhé!

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."