HLV Indonesia sợ “bị giết” sau khi bị tuyển Việt Nam làm nhục

HLV Indonesia sợ “bị giết” sau khi bị tuyển Việt Nam làm nhục; HLV Darby: “Việt Nam có thể gây sốc cho UAE khi được đá ở Mỹ Đình”; Tuấn Anh, Công Phượng được tiến cử đá SEA Games 30

HLV Indonesia sợ “bị giết” sau khi bị tuyển Việt Nam làm nhục

Tức giận với thất bại với tỷ số trực tuyến 1-3 trước Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, hàng nghìn CĐV Indonesia đồng thanh kêu gọi sa thải HLV Simon McMenemy tối 15/10.

“Các CĐV Indonesia đang nổi giận. Họ có lẽ sẽ giết tôi nếu bước ra ngoài. Nhưng mọi người đã quên mất rằng Việt Nam mạnh thế nào”, HLV Simon McMenemy chia sẻ trước khi rời phòng họp báo sau trận thua 1-3 ở Bali.

HLV Indonesia sợ "bị giết" sau khi bị tuyển Việt Nam làm nhục

Liên đoàn bóng đá Indonesia đã phải nhờ cảnh sát hộ tống HLV McMenemy lên xe. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Scotland cùng các học trò không thể lập tức trở về khách sạn. Hàng nghìn CĐV quây quanh xe chở tuyển đội Indonesia, hò hét trong tức giận.

“Thật không thể chấp nhận được. Simon McMenemy, hãy cút đi”, các CĐV Indonesia hô vang.

HLV Darby: “Việt Nam có thể gây sốc cho UAE khi được đá ở Mỹ Đình”

Trận gặp UAE vào tháng 11 được cho là thử thách rất lớn với tuyển Việt Nam trong việc nuôi cơ hội tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022. “Nếu hạ UAE, tuyển Việt Nam sẽ nắm ngôi nhất bảng G tại vòng loại World Cup 2022. Đó là thành tích tuyệt vời với nhà vô địch AFF Cup 2018”, chiến lược gia Steve Darby, người từng dẫn dắt tuyển U23 Thái Lan và Lào, chia sẻ với tin thể thao.

Tuấn Anh, Công Phượng được tiến cử đá SEA Games 30

Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng Công Phượng và Tuấn Anh là hai cầu thủ trên 22 tuổi phù hợp tham dự SEA Games 30. Chuyên gia Đoàn Minh Xương đánh giá Tuấn Anh và Công Phượng là 2 nhân tố trên 22 tuổi phù hợp nhất và có kết quả seagame tốt. Nguyễn Tuấn Anh là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ đôi Thái Quý và Việt Hưng ở vị trí giữa sân, trong khi sự xuất hiện của Công Phượng sẽ mang lại yếu tố đột biến rất lớn cho U22 Việt Nam.