MU đánh bại Rochdale với cách biệt 2 bàn

Michael Owen dự đoán kết quả vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, người cũ của MU và Liverpool tin rằng Chelsea, MU và Liverpool đều sẽ giành chiến thắng vào đêm nay.

Đêm nay, những trận đấu tiếp theo ở vòng 3 sẽ tiếp tục diễn ra. Trên sân nhà, MU có trận đấu với Rochdale United. Liverpool làm khách trên sân của MK Dons, trong khi đó Chelsea có trận đấu với Grimsby.

Trên báo thể thao viết những trận đấu đầu tiên ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh đã diễn ra. Arsenal đánh bại Norttingham Forest để đi tiếp một cách thuyết phục. Man City cũng giành vé vào vòng tiếp theo sau chiến thắng 3-0, trong khi đó Tottenham bị loại sau khi để thua Colchester trên chấm 11m.

“Ole Gunnar Solskjaer rất lạc quan dù cho thành tích của MU không quá ấn tượng trong thời gian gần đây, tôi nghĩ MU sẽ trở lại mạch thắng, họ sẽ đánh bại Rochdale với cách biệt 2 bàn. Tỷ số sẽ là 2-0 hoặc 3-1 cho đội chủ nhà trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh”.

MU đánh bại Rochdale với cách biệt 2 bàn
MU đánh bại Rochdale với cách biệt 2 bàn

“Còn với Chelsea, kết quả bóng đá anh sau thất bại 1-2 trước Liverpool tại Stamford Bridge, họ rất cần một chiến thắng để trở lại mạnh mẽ. Tôi đặt niềm tin rất lớn vào Chelsea, tôi tin Lampard sẽ sử dụng Callum Hudson-Odoi và Reece James. Những cầu thủ trẻ của Chelsea đang duy trì khát khao thi đấu rất lớn”.

“Klopp chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thay đổi trong chuyến làm khách trên sân của MK Dons, song về đẳng cấp và chất lượng đội hình Lữ đoàn đỏ vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. Tôi nghĩ Liverpool sẽ có một trận đấu không hề dễ dàng, nhưng họ vẫn sẽ đi tiếp mà thôi”.