Hack bầu cua 2023 dành cho người mới

Bầu cua là trò chơi dân gian được nhiều người Việt Nam yêu thích chơi từ rất lâu. Ngày nay trò chơi bầu cua cũng được phát triển trên nền tảng trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách hack bầu cua 2023 dành cho người mới có thể bạn chưa biết.

Sơ nét về trò chơi bầu cua

Sơ nét về trò chơi bầu cua

Sơ nét về trò chơi bầu cua

 • Bầu cua có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Cũng có người nói bầu cua là trò chơi có nguồn gốc từ Thái Lan bởi trên bàn bầu cua của đất nước này có biểu tượng con cọp. Trò này có thể đã được du nhập vào miền Nam từ rất lâu rồi nhưng người dân vẫn muốn giữ nguyên tên gọi gốc của nó dù bây giờ đã có sự biến tấu. Đó cũng là một cách tôn trọng gốc gác của trò chơi bầu cua cá cọp này.
 • Có thể khi mới du nhập vào Việt Nam thì trên bàn bầu cua có sự xuất hiện của con cọp nhưng để thích nghi với văn hóa bản địa nên nó bị đổi sang con nai. Mọi người để ý sẽ thấy người Việt rất tôn sùng con cọp nên sẽ không thể tùy tiện để “ông cọp, ông hổ” ngồi chình ình ở khắp nơi. Thay vào đó họ đổi sang chú nai hiền lành, chịu thương chịu khó như người nông dân Việt Nam chất phác. Lúc này cái tên cũ đã quá quen thuộc rồi nên không muốn thay đổi lại nữa.
 • Cũng có thể cái tên này là kết quả của việc đọc lệch theo ngôn ngữ vùng miền. Nhiều người cho rằng từ “cọp” là xuất phát từ chữ “cọc” ám chỉ con nai nhưng để vần và xuôi tai thì người ta đọc thành bầu cua cá cọp chứ không là bầu cua cá nai.
 • Trò chơi bầu cua có các đồ vật hoặc linh vật khác nhau như bầu, tôm, cua, cá, cọp, nai. Hiện tại ở Việt Nam ta thì đang thịnh hành bầu, cua , cá, tôm, gà và nai. Các vật dụng cần thiết của trò chơi bầu cua là một bàn bầu cua có 6 ô, mỗi ô in hình 1 linh vật như trên. Theo thứ tự từ phải sang trái và từ trên xuống dưới là nai, bầu, gà, cá, cua, tôm. Trò chơi này cần có thêm 3 viên xúc xắc và cái chén hoặc đĩa. Xúc xắc sẽ có 6 mặt, mỗi mặt cũng được in hình 1 linh vật như trên.
 • Là một trò chơi đơn giản và có tính giải trí cao nên trò bầu cua cá cọp thu hút được rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi nhất là các dịp lễ tết. Đặc biệt giờ đây thì trò chơi này đã được lập trình thành game trực tuyến nên thuận tiện hơn xưa rất nhiều. Người chơi có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu khi có thời gian rảnh rỗi mà chẳng sợ thiếu người chơi cùng, hay thiếu công cụ, thiếu địa điểm. Để bắt đầu một lượt chơi thì các bạn cần phải chọn một hoặc nhiều con linh vật và đặt cược một khoản tiền nhất định vào chúng là được. Sau khi mọi người chơi cùng đã đặt cược xong xuôi linh vật mình thích thì cổng game sẽ công bố kết quả xúc xắc của vòng vừa rồi. Nếu như ba viên xúc xắc kia xuất hiện con linh vật được bạn đặt cược thì bạn sẽ thắng cuộc. Lúc này thì người chơi sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với số tiền đặt cược từ cổng game trước đó.

Luật chơi bầu cua cơ bản

 • Trò chơi bầu cua sẽ không giới hạn số lượng người tham gia cũng như số lượt chơi nên rất thoải mái. Trò chơi bầu cua sẽ bắt đầu 1 lượt khi mà cổng game lắc đồng thời 3 viên xúc xắc. Kết quả ra của xúc xắc được giữ kín và sau đó thì người chơi tiến hành đặt cược vào các ô linh vật trên bàn.
 • Người chơi có thể chọn 1 cửa để đặt hoặc nhiều cửa tùy ý thích và đặt tiền vào mỗi ô cửa mà mình chọn. Số tiền đặt cược cũng không giới hạn, muốn đặt nhiêu cũng được. Khi người chơi đặt cược kết thúc thì cổng game sẽ mở bát xúc xắc để người chơi nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nếu xúc xắc xuất hiện linh vật mà người chơi đặt cược thì người chơi được lấy lại số tiền đã đặt cược đó. Đồng thời thì lúc này cổng game phải trả cho người chơi số tiền được tính bằng số linh vật xuất hiện trên xúc xắc nhân với số tiền người chơi đã đặt trước đó. 
 • Ví dụ như người chơi đặt cá 10k mà xúc xắc xuất hiện 2 con cá thì cổng game trả cho người chơi thêm 20k. Ngược lại khi không có linh vật giống cửa đặt cược thì người chơi sẽ bị mất tiền.

Hack bầu cua là gì?

 • Bầu cua là một trò chơi dân gian đã khá quen thuộc và phổ biến với các cược thủ yêu thích các trò chơi may rủi. Nếu như trước đây bầu cua chỉ là một trò chơi offline truyền thống thường được xuất hiện trong các dịp lễ Tết quan trọng thì hiện nay trò chơi bầu cua đã được nâng cấp thành các phiên bản game online được rất nhiều game thủ yêu thích.
 • Với một trò chơi có tính may rủi hên xui cao như Bầu cua thì việc nhiều cược thủ tìm kiếm các ứng dụng, các công thức hack game cũng là điều khá dễ hiểu. Vậy thì hack bầu cua là gì? Hack bầu cua có thể giúp người chơi dễ dàng dành nhiều phần thắng hơn không?
 • Các bạn có thể tìm hiểu về các phiên bản hack Bầu cua trên thị trường hiện nay, các chương trình này cũng khá đơn giản với những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người chơi bầu cua. Người chơi sẽ tùy theo nhu cầu của mình có thể lựa chọn các phiên bản hack phù hợp với mình nhất.
 • Hack bầu cua là một ứng dụng cho phép người chơi có thể biết trước được các lượt đổ xúc xắc tiếp theo là gì và giúp người chơi đặt cược một cách chuẩn xác hơn. Có thể thấy hack Bầu cua có thể sẽ giúp cho người chơi kiếm được nhiều lợi nhuận và làm giàu nhanh chóng hơn.
 • Tuy nhiên là các phần mềm hack Bầu cua trên thị trường hiện nay không phải phần mềm nào cũng an toàn cho người dùng. Vì vậy mà các bạn cần phải tìm hiểu trước nguồn gốc của các phần mềm hack để đảm bảo tính an toàn cũng như lựa chọn được ứng dụng chính xác, chất lượng nhất.
 • Ngoài ra thì vẫn có nhiều mẹo chơi bầu cua, công thức chơi bầu cua dễ thắng khác, được đúc kết từ nhiều cao thủ chơi lâu năm, các bạn có thể tham khảo thêm.

Công thức đánh bầu cua dễ thắng

Công thức bầu cua 1

Công thức này quy định các mặt linh vật có điểm số tương ứng là Gà = 0, Cá = 1, Bầu = 2, Tôm = 3, Nai = 4, Cua = 5.

Cách tính kết quả ván chơi sau sẽ dựa trên chính kết quả trả về của ván bầu cua trước đó với:

Bước 1: Cộng tổng điểm của ba mặt linh vật ở ván chơi trước.

Bước 2: Dựa vào từng trường hợp cụ thể sẽ là:

 • Nếu tổng điểm 3 mặt từ 0 cho đến 5: Số điểm đó tương ứng với linh vật đánh cho ván bầu cua tiếp theo.
 • Nếu tổng từ 6 đến 11 điểm: (Lấy tổng – 6), kết quả thu được sẽ tương ứng với linh vật sẽ đánh.
 • Nếu tổng điểm lớn hơn hoặc bằng 12 điểm: (Tổng – 12) thì kết quả thu được tương ứng với linh vật cần đánh.

Lưu ý: Nếu ván game trước đã về Cá thì sẽ bỏ qua ván game sau. Đến khi nào ba mặt linh vật không phải là cá thì tiếp tục tính toán và đánh tiếp tục.

Công thức bầu cua 2

Công thức số 2 này lại quy định các linh vật có điểm số tương ứng như sau: Cá = 0, Tôm = 1, Nai = 2, Cua = 3, Gà = 4, Bầu = 5.

Cách tính: Dựa trên 3 mặt linh vật của ván chơi trước theo các bước:

Bước 1: Tổng bằng điểm 3 mặt linh vật ván trước + 3

Bước 2: Dựa vào điểm số để đưa ra quyết định.

 • Nếu Tổng từ 0 đến 5: Đánh ngay linh vật tương ứng cho ván sau.
 • Nếu Tổng 6 đến 11: Lấy (Tổng – 6), đánh linh vật tương ứng với kết quả phép tính.
 • Nếu tổng từ 12 đến 17: Lẩy (Tổng -12) rồi đánh linh vật tương ứng kết quả.
 • Nếu tổng là 18: Đánh Con Cá.

Công thức này chơi xuyên suốt không như công thứ 1 bỏ qua khi linh vật Cá xuất hiện.

Công thức 3

Công thức này lại quy ước khác: Cá =0, Cua = 1, Tôm = 2, Nai = 3, Gà = 4 và Bầu = 5.

Cách tính: Dựa trên kết quả ba mặt linh vật trả về của ván chơi trước là Tổng = điểm 3 mặt linh vật ván trước + 2. Từ đó sẽ có lựa chọn sau:

Nếu tổng từ 0 đến 5: Thì hãy đánh ngay linh vật tương ứng.

Nếu tổng từ 0 đến 11: (Tổng – 6) thì đánh linh vật tương ứng kết quả.

Nếu tổng 12 đến 17: (Tổng -12) thì đánh linh vật tương ứng kết quả.

Công thức 4

Công thức này lại quy ước như sau: Nai = 0, Cá = 1, Cua = 2, Bầu = 3, Gà = 4, Tôm = 5.

Cách tính cũng sẽ dựa vào 3 mặt điểm của ván bầu cua trước đó là:

Tính tổng bằng điểm của ba mặt linh vật ván trước.

Dự đoán: Lấy Tổng chia cho 6, lấy số dư của phép tính ở trên để đánh linh vật tương ứng trong game.

Ví dụ: Nếu ván trước ra Tôm – Bầu – Cá thì Tổng điểm sẽ = 5+3+1= 9. Dự đoán 9 chia 6 và phép chia này dư 3 vậy nên linh vật cần đánh lúc này chắc chắn là bầu.

Công thức 5

Công thức này quy ước các linh vật cũng giống vậy: Nai = 0, Cá = 1, Cua = 2, Bầu = 3, Gà = 4, Tôm = 5.

Cách tính cũng áp dụng theo các bước đó là:

Tổng bằng tổng điểm 3 mặt linh vật ván trước + 1

Dự đoán: Lấy tổng trên chia 6 và cũng tương tự lấy số dư của phép tính trên để đánh linh vật tương ứng.

Những lưu ý khi hack game bầu cua

Bản hack game bầu cua hiện tại có thể vẫn còn khá mới lạ với nhiều người chơi, vì vậy nên khi sử dụng cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau:

Những lưu ý khi hack game bầu cua

Những lưu ý khi hack game bầu cua

Chọn đúng cổng game tải game bầu cua

Sử dụng cổng game có trong CH Play iOS để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Bạn cũng đừng sử dụng những link tải bầu cua trôi nổi trên mạng để tránh tải nhầm tệp virus hoặc những phần mềm có mã độc hại, có thể xâm nhập đánh cắp thông tin cá nhân trên thiết bị của bạn.

Dành 3 đến 5 ván chơi đầu để nhẩm tính công thức

Do đó khi mới vào bàn chơi thì bạn đừng chơi ngay, nhẩm tính qua xem bản game đó dùng công thức gì rồi mới xuống tiền cược nhé.

Tâm lý ổn định khi chơi 

Các bạn phải thật bình tĩnh và giữ cho mình cái đầu lạnh khi chơi game bầu cua thì mới dễ dàng thắng được.

Quan sát cẩn thận cuộc chơi

Việc quan sát cẩn thận cũng là một lưu ý hết sức cần thiết khi chơi bầu cua. Quan sát các ván đấu để tìm ra tụ có tần suất thắng cao, người chơi có số lần thắng nhiều nhất trên bàn, cổng game có sử dụng mánh khóe không… Quan sát kỹ lưỡng sẽ giúp bạn bạn có thể chớp lấy những cơ hội vụt qua và mang lại thắng lợi to lớn cho mình.

Chơi bầu cua ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay thì hầu như trên hệ thống website của các cổng game đều được được lập trình trò chơi bầu cua cá cọp hoặc có tên mới là bầu cua cá tôm. Một trong những cái tên cổng game được nhiều người tin tưởng nhất chính là Hit Club. Đến với cổng game Hit Club thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng. Người chơi có thể tham gia không giới hạn số lượt chơi bầu cua mỗi ngày để có cơ hội nhận về những giải thưởng giá trị cho mình.

Đăng ký Hit Club thì mỗi người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản, thông tin cùng những thủ thuật, kinh nghiệm quý giá để nâng cao khả năng thắng cuộc trong trò chơi bầu cua. Hãy tranh thủ học hỏi để nâng cao các kỹ năng chơi game bầu cua của mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh gấp thếp tài xỉu siêu chuẩn từ cao thủ

Xem thêm: Bật mí thông tin ăn tiền siêu đỉnh được chia sẻ từ cao thủ

Trên đây là toàn bộ những cách hack bầu cua 2023 dành cho người mới muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể chơi bầu cua chiến thắng trong bất cứ tình huống nào nhé.