Gcafe là gì? Mách bạn cách cài Gcafe Fo4 đơn giản nhất

Gcafe là gì? Gcafe mang đến những lợi ích gì cho người chơi game và cách cài đặt nó thế nào? Hãy cùng giải đáp tất cả các thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục bên lề bóng đá nhé!

1. Tìm hiểu Gcafe là gì?

Rất nhiều trong số chúng ta đã nghe nói rất nhiều về thuật ngữ Gcafe. Gcafe là gì? Mục đích của nó là gì mà tại sao rất nhiều quán net lại thường sử dụng thuật ngữ này đến như vậy. Có phần mềm thay thế nào khác phù hợp hơn không. Một vài vấn đề ở phía dưới đây sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc vừa nêu ở trên.

Đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều và hầu như là phổ biến trong tất cả các phòng game. Phần mềm này được dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Người chơi Fo4 sẽ có cơ hội nhận được những trận đấu x2 sau 45 phút trải nghiệm khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này giúp cho việc cày IP được nhanh chóng, tiện lợi và cũng dễ dàng hơn. Khi cài đặt phần mềm này đối với những trận đầu tiên bạn sẽ nhận về gấp đôi lượng IP. Như thường bạn sẽ chỉ nhận về cho mình được 200 IP sau khi đã có phần mềm thì IP của bạn có thể lên đến gần 400 IP.

Vậy Gcafe là gì trong Fo4? Gcafe trong phiên bản này là một trong các ưu đãi dành cho người chơi. Các gamer nhận cầu thủ TTCN trong FIFA 4 thì sẽ được áp dụng mã giảm giá 10%. Nó cũng giống với việc khi bạn mua SVip hoặc Vip trong game. Ngoài ra Gcafe còn mang tới nhiều những lợi ích cho các gamer trong Fo4.

Gcafe là gì? Mách bạn cách cài Gcafe Fo4 đơn giản nhất
Gcafe là gì? Mách bạn cách cài Gcafe Fo4 đơn giản nhất

Bên cạnh đó, mời bạn xem thêm lich bong da hom nay cập nhật đầy đủ lịch thi đấu các trận cầu mà bạn đang quan tâm nhanh nhất trước giờ bóng lăn.

2. Ưu đãi Gcafe với game FIFA Online 4

Người chơi FO4 khi cài đặt phần mền Gcafe sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Một trong số đó là khả năng x2 EXP khi chơi game và đồng thời giúp cho việc cày IP nhanh hơn. Thay vì nhận 200 IP như thường lệ thì giờ đây bạn đã có thể nhận tới 400 IP.

Gcafe là một trong các ưu đãi nhà phát hành dành cho game thủ FO4. Khi nhận cầu thủ từ TTCN, những máy có cài đặt sẵn Gcafe sẽ tự động áp dụng mã giảm 10% thuế giao dịch. Điều này mang đến lợi ích như khi bạn sử dụng VIP và SVIP.

Các game thủ nhận được hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng Gcafe chơi game. Nhiều phòng game khi cài Gcafe fo4 sẽ còn nhận được ưu đãi GOLD Member VIP truy cập vào game room, ưu đãi PC, Event treo máy…

3. Công cụ cày tiền giá rẻ trong FO4

Gcafe còn được xem là công cụ cày tiền rất hiệu quả có mức giá rẻ trong FIFA Online 4. Phần mềm này sở hữu 3 tháng tới 1 năm với mức phí dao động chỉ từ 50.000 – 150.000 đồng. Khi đó, các game thủ sẽ có thể nhanh chóng tăng 30% EXP cầu thủ và 10% điểm thưởng sau các trận đấu.

Bên cạnh đó, người chơi còn được tăng 10% EXP HLV và giảm 10% thuế ở trong thị trường chuyển nhượng. Để xác nhận những ưu đãi này, người chơi chỉ cần nhấn vào biểu tượng IGR ở phía bên trái khi đăng nhập là được.

4. Hướng dẫn cài Gcafe

Cách cài Gcafe FIFA Online 4 cho thiết bị sử dụng mạng dây

Ngoài việc tìm hiểu Gcafe là gì, thì các game thủ cũng cần phải tìm hiểu thêm hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 miễn phí để sử dụng. Đối với máy tính sử dụng mạng dây, thì các bạn chỉ cần chuẩn bị file Key gồm mã Key và mã Mac. Để sở hữu file này, hãy liên hệ với các bên chuyên cung cấp gói dịch vụ cài mã Gcafe uy tín bằng cách nhờ chủ quán nét mua hộ.

Sau đó, cài mã Mac bằng cách click lựa chọn biểu tượng mạng ở góc dưới màn hình và chọn Open network and sharing center. Tiếp theo chọn vào Change adapter setting. Lựa chọn mạng dây đang kết nối cùng với máy tính của bạn và nhấn chuột phải để chọn Properties. Ở phần cửa sổ xuất hiện, bạn chọn Tab Advanced trong mục Configure sau đó chọn Network Address. Cuối cùng hãy lựa chọn Value và tiến hành dán mã Mác vào là hoàn thành.

Để cài mã Key, bạn cần phải chắc chắn máy tính của mình đã có Garena CIC. Nếu như chưa có, hãy cài đặt Garena CIC sau đó bạnmở phần mềm đó lên và nhấn chuột phải vào Icon -> chọn Run administrator. Hãy dán mã Key vào hộp thoại rồi nhấn cài đặt. Nếu thấy cửa sổ Gcafe hiện ra với dấu tích màu xanh thì bạn đã cài thành công Gcafe FO4 cho máy sử dụng mạng dây rồi đó!

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính sử dụng mạng wifi

Nếu sử dụng mạng không dây, bạn cần phải tải phần mềm SoftEther VPN Client. Sau khi tải xong, lần lượt tải theo các bước làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm vừa tải lên, tìm và chọn Add VPN Connection. Nhấn đúp chuột để tạo ra Virtual Network Adapter (VPN 1). Lúc này máy tính sẽ tạo một network ảo, bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để chờ đợi.

Bước 2: Sau khi tải xong. Nhấn đúp chuột phải vào VP1, click chọn Windows Network Connections để đổi Mac.

Bước 3: Người chơi tiến hành chọn Properties > Configure. Tiếp đến bạn dán Key Mac vào. Sau đó, lựa chọn Advanced và chọn Mac Address.

Bước 4: Sau đó, click vào VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Chọn Line Speed và lựa chọn Agree và chờ máy chạy. Tiếp đến, một cửa sổ mới được mở ra có tên là VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã cài đặt thành công.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong tất cả, lúc này bạn chỉ cần lấy mã Key. Thoát ra khỏi ứng dụng và xem ở ngoài màn hình desktop bạn chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key. Cho vào phần cài đặt.

Ngoài ra, nếu có hứng thú với chơi bóng đá, mời bạn xem thêm tỷ lệ dự đoán thường xuyên được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về Gcafe là gì và lợi ích của nó đối với các game thủ. Bên cạnh đó, qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể cài Gcafe FO4 một cách thật đơn giản nhất mà không cần nhờ vả ai cả, cũng khôn cần những thao tác khó khăn hay phức tạp.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."