Dự đoán tỷ lệ Venezuela vs Paraguay (5h00 ngày 13/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Venezuela vs Paraguay vào lúc 5h00 ngày 13/9, thuộc VLWC Khu vực Nam Mỹ.

Dự đoán kèo Châu Á Venezuela vs Paraguay

Lợi thế sân nhà sẽ giúp cho Venezuela không hề phải chịu bất cứ một sự thua thiệt nào so với Paraguay trong kèo đấu này qua mức niêm yết trên sàn giao dịch đang là đồng banh. Rõ ràng với tâm thế chắt chiu điều số thì hai đội tuyển đều sẽ thi đấu với sự thận trọng nhất định và từ đó nhịp độ của màn so tài cũng sẽ trở nên chậm hơn khá nhiều. Venezuela có được những ưu thế nhất định, tuy nhiên nên nhớ họ là một đội tuyển có sự hạn chế nhất định trong nhân sự khi mà nền bóng đá này dường như không sản sinh thêm bất cứ một tài năng lớn nào trong những năm qua.

Lối chơi của Venezuela cũng vì thế mà trở nên gò bó hơn. Nó khác hẳn với một Paraguay vẫn có những nhân tố chủ lực là các cầu thủ thi đấu cực kì ấn tượng ở các CLB nổi bật tại châu Âu.

Thống kê chỉ ra, thành tích sân nhà của Venezuela cũng không phải là cái gì đó quá ổn định, họ chỉ thắng đúng 4 trận tại mái ấm của mình kể từ tháng 6 năm 2021 cho đến nay. Đó là thành tích rất nghèo nàn và sẽ là cơ hội rất tốt để Paraguay có thể hướng đến sự cải thiện trong phong độ sân khach của họ. Paraguay sẽ cho thấy sự toan tính một cách kĩ lưỡng trước Venezuela và cơ hội dành 3 điểm có họ vẫn sẽ là rất lớn.

Chọn Paraguay +0.25 HT (kèo phụ)

Chọn Paraguay -0 FT

Dự đoán tỷ lệ bóng đá hôm nay kèo O/U Venezuela vs Paraguay

Dự đoán tỷ lệ Venezuela vs Paraguay (5h00 ngày 13/9)

Theo kèo O/U, Venezuela về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Venezuela về tài 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Paraguay về xỉu 8/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Guillermo Barros Schelotto về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Phân tích phong độ

Venezuela thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Venezuela không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Paraguay không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Guillermo Barros Schelotto không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Venezuela, Paraguay thắng 2 hòa 1, , tính 8 trận đối đầu đã qua thì Venezuela thắng 2 hòa 3 thua 3, 6/8 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Venezuela vs Paraguay

Venezuela: Graterol; Aramburu, Chancellor, Osorio, Navaro; Bello, Martinez, Rincon, Sosa; Rondon, Martinez.

Paraguay: Silva; R. Rojas, Balbuena, G. Gomez, Alonso; D. Gomez, M. Rojas; Almiron, Enciso, Villasanti; Avalos.

Dự đoán kết quả bóng đá: Venezuela 0-1 Paraguay

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"