Nhận định Swansea vs Bournemouth, 1h45 ngày 30/8

Nhận định Swansea vs Bournemouth, 1h45 ngày 30/8, Swansea bây giờ đã không còn là đối thủ của Bournemouth nữa rồi, kể cả khi họ có được chơi trên sân nhà.

Nhận định Swansea vs Bournemouth

Swansea đã đánh bại Northampton Town ở lượt đấu trước tại England League Cup với tỉ số 3-0. Nhưng ở mặt trận EFL Championship đội chủ nhà lại đang không có thành tích tốt khi chưa có chiến thắng.

Cụ thể ở 3 trận đấu gần đây mùa này ở giải hạng nhất, đội chủ nhà đã thất bại dưới tay Preston North End và West Bromwich, họ chỉ có duy nhất 1 điểm trước Coventry City trong trận hòa với tỉ số 1-1.

Swansea cần những sự thay đổi lớn nếu muốn chuyển mình và nghĩ tới việc trở lại Premier League. Những đấu trường như League Cup này cũng không nên tập trung quá nhiều, thậm chí họ còn phải nghĩ tới việc cạnh tranh trụ hạng ở Championship chứ không phải chuyện đùa.

Nhận định Swansea vs Bournemouth, 1h45 ngày 30/8
Nhận định Swansea vs Bournemouth, 1h45 ngày 30/8

Sau trận đấu này chỉ 3 ngày, Bournemouth sẽ gặp gỡ Brentford ở Premier League. Và trận đấu tại Premier League chắc chắn được xếp hạng ưu tiên cao hơn. Các trụ cột của Bournemouth nếu không bị chấn thương thì có lẽ cũng được cho nghỉ trước Swansea.

Ở mùa giải năm nay Bournemouth đã chính thức được thăng hạng để trở lại Premier League, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh mà họ cũng đã từng chơi ở đây được vài mùa rồi. Tuy nhiên ngay khi vừa lên hạng và đá 3 trận đầu tiên thì Bournemouth gặp ngay 3 đối thủ rất cứng cựa là Liverpool, Tottenham và cả West Ham nữa. Họ thua 2 và hoà 1 trong số đó, thành tích có thể nói là tệ nhưng công bằng thì vẫn chấp nhận được.

Giờ thì nói Bournemouth hoàn toàn vượt trội hơn so với Swansea cũng được, đơn giản dễ hiểu nhất chính là việc giành vé thăng hạng lên chơi Premier League. Thế nhưng Cổng game vẫn rất nhẹ nhàng và để đội khách chỉ phải chấp ty le keo có 0.25 trái ở trong trận đấu này. Thế thì còn gì để mà phải đắn đo nữa, lựa chọn chắc chắn sẽ là cửa trên Bournemouth rồi.

Đội hình dự kiến Swansea vs Bournemouth

Swansea: Fisher; Key, Cabango, Darling, Wood; Grimes, Fulton, Abdulai; Ntcham, Yates, Piroe

Bournemouth: Neto; Aarons, Zabarnyi, Senesi, Kerkez; Rothwell, Billing; Semenyo, Traore, Anthony; Solanke

Dự đoán tỷ số: Swansea 1-3 Bournemouth