Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Hợi

Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Hợi. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Hợi theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Hợi.

Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 tiết lộ rong công việc, tuổi Hợi có rất nhiều đồng nghiệp giúp đỡ bởi sự vui vẻ, nhiệt huyết bạn mang lại cho mọi người. Có khó khăn nào bạn cứ bày tỏ, rất nhiều người sẵn sàng giúp bạn đó. Hãy biết trân quý những tình cảm này nhé.

Vận trình tình cảm cũng may mắn trong ngày hôm nay. Một buổi tối lãng mạn bên người ấy là một ý kiến không tồi đâu, điều đó sẽ hâm nóng tình cảm của cả hai thật nhiều. Luôn dành cho nhau những gì nhọt ngào nhất nhé.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có quý nhân giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc các chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc không nên tiến thêm sẽ có hại. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hư hại hoặc công việc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm. Đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn làm việc gì cũng phải có sức chịu đựng mới có kết quả. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/