Dự báo chi tiết tử vi 3-1-2019 thứ năm của tuổi Dậu

Thứ năm ngày 3-1-2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi ngày này của người tuổi Dậu. Để xem trong ngày này con giáp tuổi Dậu có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn…

 Chi tiết tử vi thứ năm 3-1-2019 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 3/1/2019 của 12 con giáp công việc của tuổi Dậu dù gặp khó đến đâu cũng được giải quyết nhanh chóng, khó khăn sẽ có người trợ giúp. Bản mệnh là người hòa đồng và thích giúp đỡ người khác nên những gì bạn nhận được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dậu hôm nay vô cùng may mắn về chuyện tiền bạc. Bạn rất dễ nhận được một khoản thưởng nóng kha khá, thậm chí còn được người khác mời đi ăn uống một bữa thịnh soạn. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm này nhé.

Thế nhưng vì là ngày tương xung nên những ai có tính chủ quan và thích thể hiện cái tôi thì không được tốt lắm. Nhất là khi bạn không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình dễ có nguy cơ tranh chấp, cãi vã với hàng xóm gây tổn thất tiền bạc.

Muốn giàu có, cải thiện thu nhập thì cách tốt nhất chính là đầu tư. Thay vì tập trung cho những việc không đáng thì bạn nên học hỏi thêm về đầu tư để biến mỗi đồng tiền thành hạt giống sinh sôi nảy nở, phát triển thành cây to, khối tiền lớn.

Tuy nhiên đừng vì có tiền mà tiệc tùng thâu điểm suốt sáng nữa nhé, phải giữ tinh thần cùng sức khỏe ổn định để hoàn thành cả núi công việc phía trước đó. Mệt mỏi hãy xem các tin giải trí để xả stress đó là cách xua tan căng thẳng rất tốt.

Hôm nay có vẻ không phải một ngày dành cho chuyện tình cảm đối với người tuổi Dậu. Bạn có vẻ tập trung vào những vấn đề khác hơn là quan tâm đến chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị