Sự kiện bóng đá: Đại thắng Bayern, Neymar và Cavani giảng hòa

Sự kiện bóng đá: Sau chiến thắng giòn giã trước Hùm xám Bayern Muchen, những dấu hiệu tích cực về mối quan hệ giữa Cavani và Neymar đã bắt đầu xuất hiện.

Đêm qua và rạng sáng nay, giới hâm mộ túc cầu giáo hướng về sự kiện bóng đá đáng chú ý nhất: UEFA Champions League. Trong đó, đặc biệt và nổi bật nhất có lẽ là trận thư hùng giữa Bayern Muchen và PSG trên sân vận động Công viên các hoàng tử.

Và cuối cùng, PSG là đội bóng có được chiến thắng với 3 bàn cách biệt nhờ vào các pha lập công của Cavani, Neymar và Dani Alves.

Sự kiện bóng đá này được thu hút không chỉ bởi sự hấp dẫn của cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng số 1 của hai giải vô địch quốc gia châu Âu, mà đây còn là trận đấu sau khi cả Cavani lẫn Neymar được nắn gân.

Chiến thắng của đội bóng thủ đô còn thêm phần ngọt ngào với NHM khi họ được chứng kiến cả 2 tay săn bàn nổ súng. Trên hết, họ còn được thấy những dấu hiệu tích cực khi theo dõi thái độ của Cavani và Neymar.

Dường như tất cả hận thù của cả 2 đã được gạt sang 1 bên để hướng tới mục tiêu chung của toàn đội. Bắt tay, trao nhau những cái ôm thân mật, có lẽ giữa cả 2 đã không còn khoảng cách.

Neymar và Cavani đều nổ súng trong trận đấu này. Neymar thi đấu bùng nổ với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo cho Alves. còn Cavani ghi dấu ấn với 1 siêu phẩm.
Không chỉ trao nhau những cái bắt tay xã giao, cả hai còn có những cái ôm ăn mừng thân mật.
Đây là tin bên lềsự kiện bóng đá mà CĐV PSG mong muốn được chứng kiến.
Cả 2 đang cho thấy những mâu thuẫn đã được gạt sang 1 bên để phục vụ cho mục tiêu cao nhất của đội bóng.

Theo dealthethao, trước đây ít ngày, có thông tin cả 2 thậm chí không nhìn mặt nhau, Cavani quyết không nhượng bộ, còn Neymar đưa ra yêu sách đòi ban lãnh đạo tống cổ Cavani khỏi PSG. Nhưng những cử chỉ gần gũi này đã đập tan hết những tin đồn về mối bất hòa giữa hai ngôi sao Nam Mỹ này.