Toàn thắng 3 trận, Mourinho vẫn chịu thua HLV vô danh

sự kiện thể thao: Dù toàn thắng 3 trận  ở 3 vòng đầu tiên Ngoại hạng Anh với số bàn thắng ấn tượng, Jose Mourinho vẫn phải chấp nhận về sau HLV vô danh.

Có thành tích vô cùng ấn tượng, toàn thắng 3 trận đầu tiên tại EPL mùa giải 2017 – 2018, ghi được 12 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn, Mourinho đang đưa MU lên đỉnh của bảng xếp hạng với 9 điểm. Dù vậy, chiến lược gia người Bồ vẫn chịu thất bại trong một sự kiện thể thao diễn ra hàng tháng tại Anh.

Trong sự kiện thể thao bầu chọn những cái tên xuất sắc nhất tháng, Mourinho đã phải về sau David Wagner cuộc đua danh hiệu tháng 8 trước người mới  tại Ngoại hạng Anh.

Mourinho dù có thành tích ấn tượng nhưng vẫn chịu xếp sau Wagner ở cuộc bầu chọn HLV của tháng 8.

David Wagner của Huddersfield Town (đội bóng tân binh của giải ngoài hạng) đã giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng từ BTC Ngoại hạng Anh. Những thành tích của ông Wagner trong tháng đầu của mùa giải mới bao gồm: chiến thắng trước Crystal Palace với cách biệt  3 bàn, hạ Newcastle với tỉ số tối thiểu và cầm chân được đội bóng khó chịu Southampton với tỉ số 0-0.

Những gì Wagner đã làm cho Huddersfield vừa qua được ban tổ chức EPL đánh giá rất cao. Sau khi nhận giải, ông cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy vinh dự khi nhận giải thưởng này và sẽ chia sẻ nó cho cả đội bóng, với những cầu thủ của ông.

Sự kiện thể thao bầu chọn các gương mặt tiêu biểu của bóng đá Anh được diễn ra thường xuyên vào hàng tháng. Ngoài danh hiệu cho HLV xuất sắc nhất, giải cầu thủ xuất sắc nhất cũng đã thuộc về Sadio Mané của Liverpool, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng thuộc vềtài năng trẻ của Arsenal, Reiss Nelson. Danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Charlie Daniels với pha volley ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Manchester City ở vòng 3.

One thought on “Toàn thắng 3 trận, Mourinho vẫn chịu thua HLV vô danh

Comments are closed.