Chuyển nhượng TBN 11/10: Mbappe rất gần với việc Real Madrid

Chuyển nhượng TBN ngày 11/10 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: Mbappe đã rất gần với việc gia nhập Real Madrid, tương lai bất ổn của Vinicius Jr và Atletico chốt giá 80 triệu, Barca định đoạt vụ Felix.

Mbappe rất gần với việc gia nhập Real Madrid

Sau khi chia tay Karim Benzema, Real Madrid đã nhanh chóng liên hệ Espanyol để chiêu mộ tiền đạo Joselu. Cầu thủ người Tây Ban Nha chuyển đến Bernabeu dưới dạng cho mượn. Ban đầu anh được kỳ vọng sẽ thay thế Mariano Diaz, người cũng rời Real vào mùa hè nhưng được Carlo Ancelotti giao cho vai trò nổi bật hơn trong đội hình.

Chuyển nhượng TBN 11/10
Joselu hài lòng với cuộc sống tại Real

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Relevo, Joselu tiết lộ rằng, anh nghĩ mình chỉ đóng vai kép phụ, nhưng khi Benzema ra đi mọi thứ đã thay đổi.

“Lúc đầu, tôi nghĩ Karim sẽ ở lại và tôi sẽ rất vui nếu được ở chung phòng thay đồ với anh ấy. Anh ấy quyết định ra đi, nhưng điều quan trọng đối với tôi là góp mặt tại đây và thể hiện cho Real Madrid mọi thứ tôi đã học được trong nhiều năm qua.”

Bên cạnh đó, cầu thủ 33 tuổi cũng chia sẻ với các trang tin chuyển nhượng TBN 11/10 thêm rằng, Kylian Mbappe tưởng chừng đã đến Real vào mùa hè vừa qua.

“Có những lúc tưởng chừng như Mbappe đã rất gần với việc gia nhập Real Madrid, rồi có những ngày tưởng chừng như cậu ấy sẽ không đến. Trong phòng thay đồ, bạn luôn nói về mọi thứ. Bạn không bao giờ biết sự thật, nhưng có những lúc tưởng như cậu ấy sắp đến.”

Chuyển nhượng TBN 11/10: Tương lai bất ổn của Vinicius Jr

Theo tờ du doan bong da Sport của Tây Ban Nha, Real Madrid và Vinicius Jr. vẫn chưa đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới khi giao kèo hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Anh đã nói rõ mong muốn ở lại Madrid nhưng cho đến nay, hợp đồng vẫn chưa được ký kết và cầu thủ 23 tuổi này có thể tham gia các cuộc đàm phán ngay trong tháng Giêng. MU ​​quan tâm đến cầu thủ người Brazil và vẫn đang theo dõi tình hình.

Atletico chốt giá 80 triệu, Barca định đoạt vụ Felix

Theo tin chuyển nhượng TBN ngày 11/10, Barcelona không có kế hoạch bỏ ra 80 triệu euro để mua đứt Joao Felix, do tình hình tài chính tại Camp Nou hiện vẫn còn khó khăn. Thay vào đó, họ hy vọng Atletico sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán để thảo luận về mức phí phù hợp nhất. Felix ít nhiều tạo ảnh hưởng lớn đối với ty le bong da hom nay và chuỗi thành tích ấn tượng của Barca từ đầu mùa. Đó là lý do HLV Xavi Hernandez rất muốn giữ chân Felix.