CĐV không vui mừng vì ĐT Anh trở thành vua vòng loại

Liệu Messi có rời Barca
Theo nguồn tin thân cận từ tờ tin bong da 24h AS tiết lộ, những cuộc đàm phán nghiêm túc và cởi mở đã được tiến hành. Nếu Messi chưa thực sự ký hợp đồng với Barca, mọi CLB đều có quyền tiếp xúc và đàm phán với siêu sao người Argentina từ tháng 1.
Trong số đó chỉ có Man City tỏ ra “máu” nhất và chịu chơi nhất, khi sẵn sàng bỏ ra 400 triệu euro, gần gấp đôi mức phí kỷ lục PSG bỏ ra mua Neymar, và hơn hẳn mức phí phá vỡ hợp đồng của Messi với Barca (300 triệu euro).

ĐT Anh trở thành “Vua vòng loại” nhưng CĐV nước này không vui mừng
Tính cả chiến thắng trước Lithuania đêm qua, ĐT Anh đã trải qua 39 trận liên tiếp bất bại tại vòng loại World Cup và EURO trong 8 năm qua. Dù chừng ấy thời gian, “Tam Sư” thay tướng tới 4 lần, chuyển giao thế hệ cầu thủ nhưng chuỗi trận bất bại vẫn được giữ vững.
Sẽ còn rất lâu nữa kỷ lục bất bại ở vòng loại của ĐT Anh mới bị phá. Với 39 trận không thua tại lich thi dau bong da vòng loại World Cup và EURO, họ bỏ xa những kẻ đứng phía sau. Ngay cả Tây Ban Nha trong giai đoạn được xem là “vua vòng loại” vào đầu những năm 2000 cũng chỉ có chuỗi 16 trận không thua.

“Kế thừa” Ronaldo – Messi, nâng tầm cuộc đua Bóng vàng
Ở Anh, người ta đã bắt đầu so sánh Lukaku và Kane hàng tuần, như cái cách mà người TBN vẫn làm với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Nếu cứ tiếp tục thi đấu thế này, rõ ràng cuộc đua giữa họ còn vượt ra ngoài phạm vi Premier League.
Thật vậy, suốt nhiều năm qua, Neymar – Gareth Bale, Neymar – Eden Hazard hay sắp tới là Marcus Rashford – Marco Asensio như những ứng viên nặng kí kế thừa Ronaldo – Messi, tạo nên “thế chân kiềng” mới trong làng bóng đá thế giới. Nhưng Bale đang vật lộn tìm lại phong độ đỉnh cao vì chấn thương, Neymar chơi ở một giải VĐQG kém danh tiếng (Ligue I), Rashford hay Asensio còn quá trẻ, vì vậy chẳng còn thời điểm nào thích hợp hơn để nhắc đến Lukaku, Harry Kane như lúc này.

Ronaldo đúng chất “nhiều chuyện”
Theo nhận định Ronaldo, Messi khó lòng giúp CLB chủ quản làm nên chuyện tại môi trường bóng đá đề cao thể lực, cùng những đội bóng giàu tham vọng như Premier League
Liên quan tới cuộc tranh đua kinh điển giữa Ronaldo và Messi, Gomes tin rằng người đồng hương sẽ đánh bại M10 để giành Quả bóng vàng cuối năm nay.

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"