Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Các loại tỷ lệ kèo bóng đá hiện nay

Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Tỷ lệ kèo bóng đá là sự chênh lệch giữa đội cửa trên và đội cửa dưới trong một trận bóng đá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tỷ lệ kèo bóng đá qua bài viết dưới đây. 

Tỷ lệ kèo bóng đá là gì?

Trong chơi bóng đá, người ta dùng thuật ngữ kèo cổng game để thể hiện tỷ lệ bàn thắng của hai đội bóng đá tham gia ở cùng một trận đấu. Và người chơi phải đưa ra dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc, cổng game thì đưa ra tỷ lệ dự đoán gợi ý để người chơi lựa chọn.

Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo bóng đá nhằm mục đích hỗ trợ người chơi có định hướng cho mình một cách chính xác nhất. Và thông qua tỷ lệ kèo mà chúng ta cũng biết được mình phải áp dụng chiến thuật nào. Ngoài ra những người chơi có kinh nghiệm họ sẽ có cách để chọn kèo có cơ hội chiến thắng cao. Kèo bóng đá sẽ được cập nhật trước thời điểm trận đấu diễn ra khoảng 1 tuần. Đây là thời gian để cho người chơi tìm hiểu và lựa chọn cho mình tỷ lệ cược phù hợp nhất.

tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Các loại tỷ lệ kèo bóng đá hiện nay
tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Các loại tỷ lệ kèo bóng đá hiện nay

Các loại tỷ lệ kèo bóng đá

Kèo hòa hay còn gọi là kèo đồng banh – 0

Loại kèo này người chơi sẽ tiến hành đặt cược cho đội nào người chơi dự đoán là dành chiến thắng. Và nếu đội đó thắng thì người chơi sẽ có tiền và ngược lại đội đó thua thì người chơi mất tiền. Còn với kèo hòa thì người chơi tháng kèo khi đội mà người đặt cược dành được chiến thắng, nếu hòa thì sẽ về tiền, nếu thua thì mất tiền đã đặt cược. Trường hợp hòa tức là người chơi sẽ không được cũng sẽ không mất tiền.

Kèo 1/4 (0,25) hoặc (0-0,5)

Loại kèo này sẽ phân biệt đội cửa trên và dưới. Đội cửa trên chấp đội cửa dưới nếu hòa sẽ thắng cửa số tiền cược.

Khi đặt cược vào cửa trên có những tình huống sau:

– Đội cửa trên thắng thì người đặt cược thắng cuộc.

– Đội cửa trên hòa với đội cửa dưới thì người đặt cược phải thua một nửa số tiền.

– Đội cửa trên thua trận thì người đặt mất hết số tiền.

Còn khi đặt cược vào đội cửa dưới có những tình huống sau:

– Nếu cửa dưới thắng người đặt cược sẽ ăn toàn bộ tiền

– Nếu cửa dưới hòa người đặt cược sẽ ăn nửa tiền,

– Nếu cửa dưới thua người đặt cược sẽ hết tiền cược.

 >>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật bảng xếp hạng copa america một cách nhanh nhất và chính xác nhật tại website của chúng tôi.

Kèo 1/2 (0,5)

Loại kèo này người chơi sẽ ăn tiền khi đội cửa trên hay đội cửa dưới thắng. Nhưng nếu hai đội hòa thì người đặt cược đội cửa dưới sẽ ăn tiền.

Kèo 3/4 (0,75)

Ở loại kèo này nếu đội cửa thắng với cách biệt 2 bàn trở nên thì họ thắng kèo còn đội cửa dưới thua kèo. Còn nếu như đội kèo trên chỉ thắng cách biệt là 1 bàn, đội kèo trên sẽ được nửa số tiền, kèo dưới sẽ thua nửa số tiền.

Trường hợp nếu đội kèo dưới hòa hoặc thắng có nghĩa là thắng kèo luôn.

Kèo chấp 1 trái

Loại kèo bóng đá này là dạng đội bóng ở kèo dưới bị chấp 1 trái bởi đội bóng ở kèo trên. Đội kèo trên thắng 2 bàn trở lên thì sẽ thắng kèo. Nếu thắng 1 trái thì đội cửa trên thua kèo, đội cửa dưới thắng kèo chấp 1 trái này. Còn trường hợp kết quả trận đấu hòa thì kèo dưới cũng thắng dạng kèo này.

Kèo 1 1/4 (1,25)

Người nào đặt cược vào đội cửa trên thì chỉ có thể ăn tiền khi mà đội cửa trên thắng cách biệt từ hai bàn số. Nếu như thắng có 1 bàn thì người đặt cửa dưới ăn nửa tiền.

Kèo 1 1/2 (1,5)

Loại kèo này đội kèo trên thắng từ 2 bàn trở lên thì đội kèo trên thắng kèo trận đấu trước đội kèo dưới. Còn đội kèo dưới chắc chắn là thua.
Đội kèo trên thắng chỉ 1 bàn; Thì đội kèo trên của trận đấu đó sẽ thua. Còn đội ở kèo dưới sẽ thắng loại kèo 1.5 này.
Đội kèo dưới mà chiến thắng hoặc hòa ở trận đấu đó thì sẽ là đội thắng kèo.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp chi tiết về tỷ lệ kèo bóng đá là gì? Và chỉ ra một số loại tỷ lệ kèo bóng đá. Hãy theo dõi chuyên mục Bên Lề của chúng tôi để cập nhật những tin bóng đá mới nhất.

Ngoài việc theo dõi tỷ lệ kèo bóng đá chắc hẳn bạn cũng cập nhật về lịch thi đấu bóng đá. Hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật lịch thi đấu bóng đá của tất cả các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới như: lịch thi đấu copa america, lịch thi đấu ngoại hạng anh,…

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."