Tin chuyển nhượng 3/1: MU, Real, Liverpool tranh đàn em Messi

Tin chuyển nhượng 3/1: MU, Real, Liverpool tranh đàn em Messi, Bayern nhảy vào tranh Serhou Guirassy với Man United…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU, Real, Liverpool tranh đàn em Messi

Theo TeamTalk, MU đang cạnh tranh quyết liệt với Real Madrid và Liverpool để sở hữu sao trẻ người Argentina, Federico Redondo. Redondo sinh năm 2003, thuộc biên chế Argentinos Juniors, sở hữu chiều cao 1m88 và thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Tin chuyển nhượng 3/1: MU, Real, Liverpool tranh đàn em Messi
Tin chuyển nhượng 3/1: MU, Real, Liverpool tranh đàn em Messi

Bayern nhảy vào tranh Serhou Guirassy với Man United

Tờ The Sun đưa tin Bayern đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Guirassy. “Hùm xám” sẵn sàng chi ra 15 triệu Bảng tiền phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Guinea.

Theo tìm hiểu bongdaso, Bayern dĩ nhiên không phải là đội bóng duy nhất quan tâm tới Guirassy. Các câu lạc bộ Premier League là Man United, Newcastle và Tottenham cũng quan tâm tới thương vụ này. Cả ba đội bóng kể trên đều muốn tăng cường thêm lựa chọn trên hàng công ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Stuttgart đã cố gắng trao cho Guirassy hợp đồng mới với điều khoản phá vỡ có giá trị lớn hơn. Tuy nhiên, lời đề nghị của đội bóng nước Đức đã bị Guirassy từ chối.

Gần đây, Guirassy cũng đã chia sẻ về tương lai và thừa nhận anh có thể bị thu hút bởi một câu lạc bộ hàng đầu: “Tôi không thể giấu điều này. Tất cả mọi người đều biết rằng Premier League là một giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. Ở thời điểm này tôi không đóng cánh cửa nào cả”.

Sao trẻ bị Mauricio Pochettino ngó lơ sẵn sàng tới Borussia Dortmund

Cầu thủ đa năng người Hà Lan đang có ý định rời sân Stamford Bridge ngay trong tháng 1. Theo Evening Standard, Ian Maatsen đã đánh tiếng với câu lạc bộ Borussia Dortmund, nhiều khả năng anh sẽ chuyển tới chơi bóng cho đội bóng áo vàng đen ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Đây có thể coi là một nước đi khôn ngoan của cầu thủ sinh năm 2002, khi đại diện Bundesliga từ lâu đã được xem là bệ phóng cho các tài năng trẻ. Có thể điểm qua hàng loạt cái tên đã thành danh như Jude Bellingham hay Erling Haaland.

Thương vụ này sẽ tốt cho cả 3 bên. Với sự đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua, Chelsea cũng cần bán bớt một vài cái tên không đủ khả năng cạnh tranh với đội hình chính nhằm giảm bớt quỹ lương, tránh sự chú ý của Luật công bằng tài chính.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ dự đoán, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.