Sadio Mane nói gì về cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh

Mới đây, Sadio Mane vừa lên tiếng khẳng định Liverpool không hề có áp lực trong cuộc đua tranh giành ngôi vương trên bang xep hang bong da anh.

Sadio Mane nói gì về cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh

Cùng với Man City và Chelsea, Liverpool đang là một trong 3 đội bóng có thành tích bất bại ở Ngoại Hạng Anh. Hiện tại, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp sở hữu kết quả bóng đá anh vô cùng ấn tượng với 9 thắng và 3 hòa sau 12 vòng đấu, đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém đội dẫn đầu Man City 2 điểm.

Nhận xét về cuộc đua vô địch Premier League, ngôi sao Liverpool, Sadio Mane chia sẻ trên báo thể thao: ”

Chúng tôi vẫn đang không ngừng hoàn thiện bản thân nhưng không hề có áp lực. Áp lực vô địch chẳng giúp gì cho Liverpool cả. Như mùa trước, nhiều người không đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi nhưng năm nay, mọi thứ đã khác. Dĩ nhiên, điều đó đã tạo thêm động lực cho đội bóng.

Chúng tôi vẫn là một đội hình non trẻ nhưng chúng tôi là một tập thể tuyệt vời.

Mục tiêu của đội bóng, đó là không ngừng tiến bộ và tập luyện mỗi ngày là cách để giúp chúng tôi đạt được điều đó. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là, Liverpool phải là một tập thể đoàn kết và chiến đấu vì các danh hiệu.

Nếu như các bàn thắng của tôi, Mo (Salah) và Bobby (Firmino) giúp đội làm được điều đó, chúng chẳng khác gì một giấc mơ trở thành sự thật“.