Phân tích kèo Châu Á Tianjin Tigers vs Hebei (18h00 ngày 7/11)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Tianjin Tigers vs Hebei vào lúc 18h00 ngày 7/11, giải VĐQG Trung Quốc.

TL Châu Á: 0 : 1 1/2

TL O/U: 2 3/4

Phân tích kèo Châu Á Tianjin Tigers vs Hebei

Hơn hẳn đối thủ ở bảng xếp hạng nên Tianjin Tigers được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng kèo chấp hiện đang ở mức rất cao là -3.

Mặc dù phong độ gần đây của Tianjin Tigers không thật tốt nhưng phong độ của Hebei lại đang rất tệ nên có lẽ Tianjin Tigers vẫn sẽ dễ dàng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Chọn: Tianjin Tigers

Phân tích kèo O/U Tianjin Tigers vs Hebei

Phân tích kèo Châu Á Tianjin Tigers vs Hebei (18h00 ngày 7/11)

Trong vòng 10 trận gần đây của đội cửa trên Tianjin Jinmen Tiger, 7 trận khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Vì vậy việc cổng game để kèo O/U trận đấu sắp tới ở mức 3 3/4 cùng với việc đội cửa trên hứa hẹn thắng kèo handicap đang mang đến nhiều hy vọng cho kịch bản nổ Tài trong 90 phút sắp tới.

Chọn: Tài 3 3/4

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá pháp nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Ligue 1.

Phân tích phong độ

Ở 5 trận gần đây Tianjin Tigers cũng chỉ có 2 trận thắng và để thua 3 trận.

Hebei đã có 3 điểm nhờ 1 trận thắng duy nhất từ đầu mùa giải.

Lịch sử đối đầu

Ở 5 lần chạm trán gần nhất, Hebei thắng 4 trận và Tianjin Tigers thắng 1 trận.

Đội hình dự kiến Tianjin Tigers vs Hebei

(đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số bóng đá: Tianjin Tigers 2-0 Hebei

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"