NÓNG: Ryan Giggs, Paul Scholes sẽ tới Hà Nội trong tuần sau

Tin sự kiện bóng đá: Theo một số nguồn tin uy tín vừa xác nhận, hai huyền thoại của MU là Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ tới Việt Nam vào cuối tuần sau.

Tin thể thao trong nước đang sôi sục với một sự kiện bóng đá thu hút sự chú ý không chỉ fan MU nói riêng mà cả fan bóng đá châu Âu và Ngoại hạng Anh nói chung.

Theo đó, tập đoàn Vingroup sẽ mời hai danh thủ huyền thoại của Manchester Uinted là Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam vào đầu tuần tới.

Đây cũng là lần đầu tiên, hai tượng đài bóng đá của sân Old Trafford này tới Việt Nam, biến ước mơ được gặp thần tượng của hàng triệu fan Man Utd tại Việt Nam gần hơn bao giờ hết.

Scholes và Giggs sẽ tới Việt Nam tháng 11 này.

Cả Giggs và Paul Scholes được Vingroup mời sang nước ta lần này với mục đích tham gia lễ khánh thành trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Ngoài sự kiện bóng đá trên, thì trong thời gian lưu lại tại Việt Nam, Giggs lẫn Scholes sẽ có những buổi giao lưu cùng với fan hâm mộ bóng đá trên cả nước.

Không cần nói quá nhiều, nếu như ai đã là fan hoặc từng theo dõi giải Ngoại hạng Anh đều không thể không biết về hai danh thủ bóng đá này. Họ đều là những học viên của lò đào tạo Carrington,  thành viên của thế hệ vàng MU năm 1992, cùng Quỷ đỏ đoạt hàng loạt danh hiệu, trong đó phải kể đến 2 cúp vô địch C1 và 14 chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Paul Scholes Và Ryan Giggs là những cầu thủ thuộc thế hệ vàng năm 92.

Năm 2017 là một năm Việt Nam đón chào nhiều danh thủ kì cựu tới ghé thăm. Theo báo thể thao trong nước, trước Scholes và Giggs, đã từng có Sol Campell cũng sẽ tới Việt Nam tháng 11 này.