Nhận định tỷ lệ Penarol vs Jorge Wilstermann (5h25 ngày 12/3)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Penarol vs Jorge Wilstermann vào lúc 5h25 ngày 12/3 thuộc Cúp C1 Nam Mỹ Copa Libertadores.

Nhận định kèo châu Á Penarol vs Jorge Wilstermann: Chọn Penarol -1.1/4 cả trận

Việc vẫn đang nhỉnh hơn đối thủ về mọi mặt giúp Penarol nhận được đánh giá khách quan hơn cho khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này. Ở góc độ giới đầu tư thì tỷ lệ thắng kèo rất thấp ở những trận sân khách gần đây của Jorge Wilstermann khiến họ không còn nhận được nhiều sự chú ý. Chính vì vậy chuyên gia tin Penarol vẫn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy ở cặp đấu này nếu họ có thể thi đấu đúng phong độ.

Nhận định ty le euro O/U Penarol vs Wilstermann: Chọn Tài

Penarol hay Wilstermann đều có thiên hướng chơi tấn công và hàng thủ không phải là điểm mạnh của họ. Khả năng cao trận đấu sắp tới giữa hai CLB sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Phân tích phong độ CA Penarol vs Jorge Wilstermann

CA Penarol không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà CA Penarol thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Jorge Wilstermann thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Jorge Wilstermann thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu CA Penarol vs Jorge Wilstermann

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của CA Penarol, Jorge Wilstermann thua 2, , tính 4 trận đối đầu đã qua thì CA Penarol thắng 3 thua 1, 2/4 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Penarol vs Jorge Wilstermann

Penarol: Kevin Dawson, Giovanni González, Gary Kagelmacher, Rodrigo Abascal, Gabriel Rojas, Krisztián Vadócz, Jesús Trindade, Matías De Los Santos, Joaquín Piquerez, David Terans, Xisco.

Jorge Wilstermann: Arnaldo Giménez, Esteban Orfano, Edward Zenteno, Ismael Benegas, Juan Aponte, Paul Arano, Leonel Justiniano, Didí Torrico, Cristian Chávez, Ricardo Pedriel, Serginho.

Dự đoán kết quả bóng đá copa america 2020: Penarol 2-3 Jorge Wilsterman

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"