Nhận định trận đấu Racing vs Vallecano (2h00 ngày 21/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Racing vs Vallecano vào lúc 2h00 ngày 21/7 thuộc giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định, dự đoán trận đấu Racing vs Vallecano

Racing hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng La Liga. Họ tất nhiên đã xuống hạng khi khoảng cách với đội trụ hạng đã lên tới 16 điểm. Đây cũng là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy sự yếu kém của tập thể này.

Kể từ khi trở lại sau dịch Covid-19, họ đã chơi 10 trận nhưng chỉ giành được đúng 1 chiến thắng. Qúa nhiều khuyết điểm trong khâu tổ chức lối chơi khiến Racing không thể làm chủ tình hình. Khi đã không còn động lực thi đấu, họ khó lòng chơi tốt.

Bên kia chiến tuyến, Vallecano lại đang cần chiến thắng để níu kéo hy vọng mong manh trong cuộc đua vào top 6. Chỉ xét riêng về động lực thi đấu, họ đã được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều.

Trong tháng 7, họ đã chơi 5 trận nhưng mới chỉ phải nhận 1 thất bại. Hơn nữa, cái tên đủ sức hạ gục tập thể này là một Almeria đang nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay

Phân tích phong độ Racing vs Vallecano

Racing de Santander không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Racing de Santander không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Rayo Vallecano không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Francisco Jemez Martin không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Racing vs Vallecano

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động El Sardinero, Rayo Vallecano hòa 1 thua 1, 1/2 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 5 trận đối đầu đã qua thì Racing de Santander thắng 1 hòa 1 thua 3, 3/5 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Racing vs Vallecano

Vallecano: Alberto Garcia Cabrera, Alejandro Catena Marugán, Adrian Embarba, Alvaro Garcia, Antonio Manuel Luna Rodriguez, Jose Pozo, Esteban Ariel Saveljich, Mario Suarez Mata, Roberto Roman Tito, Oscar Guido Trejo, Jose Leonardo Ulloa

Racing: Alexis Ruano Delgado, Alvaro Cejudo Carmona, Nicolas Hidalgo Garcia, Enzo Lombardo, Nuha Marong Krubally, Abraham Minero Fernandez, Inaki Olaortua Descarga, Mario Ortiz Ruiz, Sergio Ruiz Alonso, Abdoul Karim Yoda, Luca Zidane

Dự đoán kết quả bóng đá: Racing 1-3 Vallecano

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"