Nhận định trận đấu Mirandes vs Albacete (1h00 ngày 22/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Mirandes vs Albacete 01h00 ngày 22/12, vòng 19 Hạng 2 Tây Ban Nha.

Tỷ lệ Mirandes vs Albacete: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 2

Nhận định, dự đoán trận đấu Mirandes vs Albacete

Mirandes có khởi đầu không quá tệ ở mùa giải năm nay. Sau 18 vòng đấu, đội bóng này đang sở hữu vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, chỉ kém 3 điểm so với vị trí được đá play-off tranh vé vớt.

Chìa khóa giúp Mirandes có được thành tích này là khả năng tận dụng ưu thế sân nhà khá tốt. 12 trận sân nhà gần nhất trong khuôn khổ Hạng 2 Tây Ban Nha, Mirandes chỉ để thua 1 trận, trong đó chỉ để thua kèo vỏn vẹn 3 trận.

Với tương quan như vậy, kịch bản Mirandes sẽ có trọn vẹn 3 điểm ở trận tiếp đón Albacete là kịch bản đã được dự đoán từ trước.

Nhận định trên là có căn cứ khi ở 10 vòng đấu gần đây Albacete chỉ hòa 3 và thua tới 7 trận, trong đó cũng chỉ ghi vỏn vẹn 3 bàn. Trên sân khách, Albacete thua kèo 8/10 trận gần nhất.

>> Xem thêm: kết quả bóng đá mexico

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Phân tích phong độ Mirandes vs Albacete

CD Mirandes không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Jose Alberto không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Albacete không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Lucas Alcaraz không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Mirandes vs Albacete

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Municipal de Anduva, đội bóng của huấn luyện viên Lucas Alcaraz hòa 2 thua 1, 2/3 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, tính 6 trận đối đầu đã qua thì CD Mirandes thắng 2 hòa 4, 4/6 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Mirandes vs Albacete

Mirandes: Limones, Carlos Julio Martínez, Genaro Rodríguez, Juan Berrocal, Bojan Letic, Antonio Caballero, Andrés Mohedano, Mohamed Ezzarfani, Nicolas Jackson, Näis Djouahra, Sergio Moreno

Albacete: Tomeu Nadal Mesquida, Alberto Benito Correa, Nicolas Ezequiel Gorosito, Ivan Kecojevic, Fran Garcia Solsona, Alvaro Jimenez, Pape Maly Diamanka, Karim Azamoum, Alvaro Pena Herrero, Alfredo Ortuno, Manuel Fuster

Dự đoán kết quả bóng đá: Mirandes 1-0 Albacete