Nhận định Lincoln Red Imps vs Ararat-Armenia 22h45, 30/07

Nhận định Lincoln Red Imps vs Ararat-Armenia 22h45, 30/07 – Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ yếu Lincoln Red Imps, Ararat-Armenia được tin tưởng sẽ có thắng lợi tưng bừng để sớm giành lợi thế.

Lincoln Red Imps không còn nhiều cơ hội đi tiếp tại Europa Laegue khi để Ararat-Armenia dẫn trước với tỷ số cách biệt. Lùi lại 1 tuần trước, Lincoln Red Imps đã có trận thua livescore 0-2 trên sân của Ararat-Armenia ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2.

Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Lincoln Red Imps ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới từ 2 bàn trở lên.

Dù các nhà cái châu Á chưa niêm yết tỉ lệ cược bóng đá, nhưng dựa theo điểm ăn châu Âu, Ararat-Armenia sẽ chấp Lincoln Red Imps trong khoảng từ 0:1 1/4 đến 0:1 1/2. Theo quan điểm của người viết, đây là tỷ lệ phản ánh đúng năng lực và tình hình thực tế của 2 đội. Dĩ nhiên, Ararat-Armenia là cái tên được gợi ý dành cho giới đầu tư.

Sân khách đang là nỗi ám ảnh với Lincoln Red Imps. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, đội bóng đến từ Gibraltar thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại toàn thua. Ở 2 trận gần nhất phải sắm vai cửa dưới, Lincoln Red Imps đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Niềm tin dành cho phe chủ nhà càng được củng cố khi họ đang thể hiện rất tốt dưới góc độ TLCA.

Nhận định Lincoln Red Imps vs Ararat-Armenia 22h45, 30/07
Nhận định Lincoln Red Imps vs Ararat-Armenia 22h45, 30/07

Còn FC Ararat-Armenia ở trận đối đầu tại lượt đi với đối thủ này, họ có được cho mình đến 2 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn, một thành tích đáng chú ý. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên.

Ngay cả khi để thua với tỷ số cách biệt 1 bàn, đội bóng Armenia vẫn có mặt ở vòng sơ loại thứ 3. Lý thuyết là vậy nhưng với phong độ tốt (thắng 7/9 trận mới đây) và đẳng cấp vượt trội, Ararat-Armenia tự tin ra về với 3 điểm trọn vẹn trước Lincoln Red Imps.

Đội hình dự kiến

Lincoln Red Imps: Sler, Chipolina, Chipolina, Oliver, Toscano, Bernardo, Molina, Gil, Coombes, Hernandez, Gomez.
FC Ararat-Armenia: Cupic, Achenteh, Guzj, Meneses, Pashov, Alp[hones, Ambartsumyan, Lima, Avetisyan, Marsingh, Kobyalko.

DỰ ĐOÁN: Ararat-Armenia 4-1 Lincoln Red Imps