Nhận định kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3

Nhận định kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3 thuộc Champions League nữ.Nữ Bayern Munich đang trong giai đoạn phong độ cao. 

Nữ Bayern Munich và Nữ PSG là hai trong số những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch cúp C1 châu Âu 2021/22. Nên nhớ, họ là những đội bóng đã đi tới vóng bán kết cúp C1 châu Âu mùa trước.

Quay lại với trận lượt đi vòng tứ kết mùa này, Nữ Bayern Munich là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn cùng lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà nhưng nói vậy không có nghĩa đội bóng xứ Bavaria sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Nhận định kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3
Nhận định kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3

Trước đối thủ được đánh giá cao, nhan dinh bong da hom nay sẽ không dễ để thầy trò HLV Didier Ollé-Nicolle duy trì phong độ ấn tượng như vòng bảng vừa rồi, nhất là khi ở trận lượt đi tới đây họ sẽ phải làm khách, nguy cơ phải nhận kết quả không tốt cũng đang hiện hữu. Trên thực tế, nếu nhìn vào phong độ, ít ai dám nghi ngờ đại diện nước Pháp.

Cụ thể thống kê ty le du doan ở 8 trận gần đây đã chứng kiến họ thắng tới 7 và chỉ hoà 1, trên sân khách cũng thắng cả 4 trận gần nhất, trước đó ở vòng bảng như đã đề cập cũng toàn thắng cả 3 trận. Tuy nhiên vấn đề là ở phía đối diện, Nữ Bayern Munich cũng đang trong giai đoạn phong độ cao như vậy, như 13 trận gần đây đã thắng tới 12 và chỉ để hoà 1.

Đội hình dự kiến Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG:

Nữ Bayern Munich (4-3-3): Leitzig, Magull, Viggósdóttir, Kumagai, Glas, Simon, Zadrazil, Rall, Buhl, Dallmann, Schuller.

Nữ PSG (4-3-3): Voll, Lawrence, De Almeida, Cascarino, Le Guilly, Diallo, Geyoro, Luana, Diani, Huitema, Baltimore.

Dự đoán kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG: 1-0

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"