Nhận định Colo Colo vs Deportivo Pereira 05h00 ngày 30/06/2023

Nhận định Colo Colo vs Deportivo Pereira 05h00 ngày 30/06/2023, Đây không phải là mục tiêu dễ dàng khi quyền chủ động đang trong tay đội khách.

Nhận định Colo Colo vs Deportivo Pereira

Để thua đội cuối bảng Monagas ở lượt đấu thứ 4 khiến Pereira vẫn còn một số việc phải làm trong vòng cuối cùng của Copa Libertadores 2023. Với 7 điểm sau 5 trận ở bảng F cho đến nay, họ vẫn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé dự giai đoạn loại trực tiếp.

Nếu như giành được chiến thắng thì họ đã sớm cùng Boca Juniors giành vé vào vòng sau, còn bây giờ thì thầy trò HLV A.Restrepo phải chờ kết thúc lượt trận cuối mới biết mình có thể đi tiếp hay không. Nếu không cải thiện được tâm lý yếu kém khi đá trên sân khách, họ dễ nhận cái kết đắng.

Nhận định Colo Colo vs Deportivo Pereira 05h00 ngày 30/06/2023
Nhận định Colo Colo vs Deportivo Pereira 05h00 ngày 30/06/2023

Sân nhà cũng không phải là điểm tựa vững chắc với Los Albos bởi 2/3 trân được trở về sào huyệt vừa rồi, họ đều phải nhận thất bại. Nỗ lực vượt qua bảng F của đội hiện tại đã không hoàn toàn theo kế hoạch và sẽ rất khó để và Colo Colo có thể làm nên bất ngờ sắp tới.

Họ đã tụt xuống đứng cuối bảng F với 2 điểm ít hơn so với đội đứng thứ hai Deportivo Pereira. Vì thế để nuôi hy vọng đi tiếp thì thầy trò HLV Gustavo Quinteros cần đánh bại đối thủ ở lượt trận cuối cùng, đây không phải là mục tiêu dễ dàng khi quyền chủ động đang trong tay đội khách.

7, là tổng số pha lập công được thực hiện trước giờ nghỉ ở 10 trận gần nhất có sự góp mặt của Colo Colo. Tức bình quân 0.7 bàn mỗi 45 phút. Mặt khác, 5/8 lần ra sân vừa rồi, Los Albos không thể ghi bàn ở nửa đầu trận. Điều tương tự cũng diễn ra với Pereira ở liên tiếp 5 chuyến hành quân xa nhà đã qua.  Khả năng cao, Hiệp 1 cặp đấu này sẽ có ít hơn 1 bàn!

Hiện tại họ đang bị đánh giá thấp hơn so với Colo Colo với mức kèo bóng đá trực tuyến +1, dù đang hơn đối thủ 2 điểm nhưng áp lực mà thầy trò HLV A.Restrepo phải chịu là không hề thua kém.

Đội hình dự kiến Colo Colo vs Deportivo Pereira

Colo Colo: Cortes, Gonzalez, Sadivia, Gutierrez, Wiemberg, Fuentes, Pavez, Bouzat, Gil, Pizarro, Bolados.

Deportivo Pereira: Quintana, Ssuarrez, Vasquez, Quintero, Medina, Fory, Velazquez, Zuluaga, Moreno, AngelloRodriguez, Arley Rodriguez.

Dự đoán tỷ số bóng đá Colo Colo vs Pereira: 1-1

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"